ReadyPlanet.com


สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ2021


สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ "โยเกิร์ต พร้อมดื่ม"
ค้นหาตามแบรนด์หรือหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์โดยใช้แถบค้นหาที่ด้านบนขวา และใช้คอลัมน์ด้านขวาเพื่อกดดันให้บริษัทเข้าร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ที่ปรับสูตรใหม่ตามความกังวลของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น แต่ผู้ผลิตอาหารจำนวนมากขึ้นก็เริ่มเสนอทางเลือกที่ปราศจากคาราจีแนน งานวิจัยอื่นชี้ให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างคาราจีแนนกับการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดที่ไม่ดี ซึ่งอาจนำไปสู่การอักเสบ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และโรคเบาหวานประเภท 2 แม้ว่าจะมีค่อนข้างจำกัด แต่ก็มีงานวิจัยบางชิ้นที่ศึกษาผลกระทบของคาราจีแนนต่อมนุษย์ ในทางกลับกัน การวิจัยในปี 2014 ชี้ให้เห็นว่าคาราจีแนนดูเหมือนจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นกัน เช่น การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
ลักษณะที่ปรากฏ ความรู้สึกในปาก รสชาติ สี เนื้อสัมผัส และการยอมรับโดยรวมของผลิตภัณฑ์ ได้รับผลกระทบจากสารคงตัวในระหว่างการเก็บรักษาอย่างมีนัยสำคัญ ผลการศึกษาพบว่าการเติมหมากฝรั่งเป็นสารทำให้คงตัวช่วยเพิ่มการยอมรับโดยรวมของโยเกิร์ต ผลการวิจัยในปัจจุบันสอดคล้องกับ Milani และ Koocheki ที่สรุปว่าการเติมเหงือกเพื่อทำให้คงตัวช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัส รสชาติ และการยอมรับโดยรวมของโยเกิร์ต รูปแบบที่ลดลงถูกสังเกตพบในค่า pH ในระหว่างระยะเวลาการเก็บรักษาซึ่งเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแลคโตสเป็นกรดแลคติกเมื่อเวลาผ่านไป ผลที่ตามมาของโครงการปัจจุบันสอดคล้องกับการค้นพบของ Mazloomi et al ซึ่งอนุมานความแปรผันของค่า pH ที่คล้ายคลึงกันในโยเกิร์ตที่มีสารทำให้คงตัวในระหว่างการเก็บรักษา
ก่อนการหาค่าความหนืด โยเกิร์ตถูกกวนเป็นเวลา 40 วินาที Afterword วัดความหนืดด้วยเครื่องวัดความหนืดที่ 15°C±1°C โดยใช้แกนหมุนหมายเลข 4 การอ่านค่า Viscometer ถูกบันทึกไว้ในหน่วย centipoises และแรงบิดร้อยละ กรีกโยเกิร์ตส่วนใหญ่มีโปรตีนเป็นสองเท่าของโยเกิร์ตปกติ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกยี่ห้อมีปริมาณเท่ากัน
ฉันเป็นผู้ผลิต Trimona และเชื่อฉัน ฉันไม่เสียเวลาของคุณพยายามขายผลิตภัณฑ์ของเรา ฉันหวังว่าคุณจะพูดถึงโยเกิร์ตที่ไม่ใช่นม เช่น โยเกิร์ตมะพร้าวและอัลมอนด์ แม้แต่ในโรงโคนมออร์แกนิก ก็มีความทุกข์ทรมานและความยากลำบากอย่างมากสำหรับสัตว์เหล่านี้… และลูกผู้ชายก็ถูกพรากไปและตายไป White Mountain เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Stellar ของธรรมดา (โยเกิร์ตบัลแกเรีย) มีรสชาติเหมือนกับของที่ฉันเคยกินตอนเป็นเด็กในแอฟริกาใต้ ฉันเลี้ยงดูเด็กสมาธิสั้นและจำกัดการใช้สี สารให้ความหวาน และสารปรุงแต่งรสเทียมทั้งหมดด้วยความสำเร็จอย่างมาก ฉันรู้เสมอว่าเขากินบางอย่างที่โรงเรียนหรือเพื่อน
คุณอาจคิดว่าเพราะบางสิ่งที่เป็นธรรมชาติและมาจากพืชจึงเป็นเรื่องดีน่าเสียดายที่แม้ว่าวิถีชีวิตจากพืชจะดีต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อมของคุณ แต่ผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ได้จากพืชก็ไม่ปลอดภัยเสมอไป หากคุณมีโรค celiac หรือแพ้กลูเตน การเก็บไอศกรีมอาจซับซ้อนกว่านั้นมาก หากคุณแพ้แลคโตส คุณไม่จำเป็นต้องเลิกทานไอศกรีมเลย นอกเหนือจากค่าโดยสารมาตรฐานแล้ว Halo Top ยังมีไอศกรีมที่เป็นมิตรกับคีโตอีกด้วย
มีส่วนผสมต่างๆ ในตลาดสำหรับไอศกรีมที่มีผลสำคัญต่อคุณภาพของไอศกรีม ส่วนผสมเหล่านี้สามารถจัดประเภทเป็นผลิตภัณฑ์จากนมและส่วนประกอบที่ไม่ใช่นมได้จากหลายแหล่ง ส่วนผสมต่างๆ ที่ส่งผลต่อคุณภาพของไอศกรีม ได้แก่ น้ำตาล ไขมัน MSNF น้ำ อิมัลซิไฟเออร์ และความคงตัว ผลิตภัณฑ์ Chobani Kids มีน้ำตาลน้อยกว่า 25% และมีโปรตีนเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับโยเกิร์ตสำหรับเด็กชั้นนำ นั่นเท่ากับน้ำตาลน้อยลงประมาณ 2 กรัมและโปรตีนมากกว่า 3 กรัมถ้าคุณดู Chobani Strawberry Banana เมื่อเทียบกับ GoGurt ของ Yoplait ไม่ต้องพูดถึง Chobani ยังคงรักษาแหล่งที่มาของวัฒนธรรมที่มีชีวิตและกระตือรือร้นในขณะที่โยเกิร์ตของ Yoplait นั้นผ่านการพาสเจอร์ไรส์
Mountain High เติมเพคตินเป็นสารทำให้คงตัวเพื่อให้โยเกิร์ตมีกำลังเพื่อไม่ให้เวย์หลุดออกง่าย General Mills ซื้อแบรนด์จาก Dean Foods ในปี 2011 แม้ว่าความเป็นเจ้าของของเราจะเปลี่ยนไปในปี 2011 แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำโยเกิร์ตในแบบเดียวกับที่เราเริ่มต้น - เพาะเลี้ยงในถ้วยแบบที่คุณทำที่บ้าน
Iota Carrageenan สร้างซอฟเจล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีแคลเซียม Yogurt Mountain คือสุดยอดประสบการณ์โยเกิร์ตแช่แข็งแบบบริการตนเอง สำรวจด้านสร้างสรรค์ของคุณด้วยรสชาติที่หมุนได้ 16 รสชาติและท็อปปิ้งมากกว่า 50 รายการ ทางเลือกเจลาตินที่นิยมใช้กันมากที่สุดอย่างหนึ่งคือวุ้นวุ้น การผลิตสารเพิ่มความข้นไร้รสนี้เกี่ยวข้องกับการปรุงอาหารและการกดสาหร่าย โดยทั่วไปจนกระทั่งได้เป็นผงหรือเกล็ด แม้ว่าคุณสามารถใช้รูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเหล่านี้แทนเจลาตินได้ แต่คุณควรเลือกใช้วุ้นผงเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
คุณไม่สามารถทำได้ แต่คุณสามารถทำให้ดีที่สุดเพื่อให้อาหารที่แท้จริงแก่พวกเขา สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำคือซื้อเครื่องขจัดน้ำออก เพื่อที่ฉันจะได้ทำโยเกิร์ต ของขบเคี้ยวผลไม้ มันฝรั่งทอด ฯลฯ ทั้งหมดด้วยตัวเอง กินโยเกิร์ตตอนไหนดี ฉันยังทำโยเกิร์ตมะพร้าวยี่ห้อ So Delicious Greek Yougurt ที่ไม่มีคาราจีแนนด้วย
คาร์มีนเป็นสีย้อมธรรมชาติที่ได้จากร่างกายของแมลงปีกแข็ง และพวกมันทำให้อาหารดูเหมือนมีผลไม้มากกว่าที่เป็นจริง ทั้งเจลาตินและสีแดงจะระบุไว้บนฉลากหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงสารเติมแต่งเหล่านี้ โยเกิร์ตปรุงแต่งไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะได้รับการขยายตัว เมื่อ 10 ปีที่แล้ว นักช้อปโยเกิร์ตธรรมดาสามารถเลือกโยเกิร์ตไขมันต่ำหนึ่งตัวและโยเกิร์ตนมทั้งตัวได้ เมื่อปีที่แล้วมีการกินโยเกิร์ตรวมทั้งสิ้น 582 ล้านปอนด์ในประเทศนี้ ชาวนิวยอร์กที่กินมากกว่าส่วนแบ่ง สามารถเลือกโยเกิร์ตนมเต็มเมล็ดได้อย่างน้อย 5 แบบ โยเกิร์ตไขมันต่ำ 8 แบบ และโยเกิร์ตนมไม่มีไขมัน 3 แบบ
นอกจากนี้ โยเกิร์ตยังถือว่าดีต่อสุขภาพเนื่องจากมีฤทธิ์เป็นโปรไบโอติก รูปแบบของน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงนี้มีปริมาณฟรุกโตสมากกว่าน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงปกติ เมื่อใช้ HFCS-90 ฉลากส่วนผสมจะไม่ระบุว่าน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูงเป็นส่วนผสม แต่สามารถระบุให้เข้าใจผิดว่าเป็นเพียงแค่ "ฟรุกโตส" หรือ "น้ำเชื่อมฟรุกโตส" โดยไม่ต้องอ้างอิงน้ำเชื่อมข้าวโพด HFCS ปกติมีฟรุกโตสสูงถึง 55% ในขณะที่ HFCS-90 มีฟรุกโตส 90% โดยน้ำหนัก ฟรุกโตสที่มากเกินไปในอาหารนั้นไม่ดีต่อสุขภาพเพราะอาหารที่มีฟรุกโตสสูงนั้นสัมพันธ์กับโรคอ้วนและโรคหลอดเลือดหัวใจ มันทำให้เข้าใจผิดโดยสิ้นเชิงเมื่อบริษัทต่างๆ บอกว่าฟรุกโตสมาจากธรรมชาติและมาจากผลไม้ เมื่อเป็นสารเติมแต่งที่ผ่านกระบวนการซึ่งมักจะได้มาจากข้าวโพดจีเอ็มโอ
 
 

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-25 13:28:29 IP : 49.228.97.90


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.