ReadyPlanet.com


7 ถุงซิปอาหารเด็กที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ดีที่สุดตามที่นักโภชนาการ


ถุง ซิป ล็อค อาหารเด็กที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ดีที่สุดตามที่นักโภชนาการ
ฉันนำชุดแต่งงานเพื่อนมาทำชุดศีลมหาสนิทชุดแรกให้หลานสาวของเธอ ตอนเด็กๆ ตอนเล่นกับตุ๊กตากระดาษ มีใครเคยใช้แคตตาล็อกสั่งตัดเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตากระดาษบ้างมั้ย? ฉันเคยทำแบบนั้นเพราะมันทำให้การเล่นแตกต่างออกไป ฉันสามารถเขียนได้มาก แต่ฉันจะปล่อยให้คุณมีความคิดเดียวนี้ เมื่อฉันใช้ห้องน้ำสาธารณะหรือที่ใดก็ตามที่ใช้กระดาษเช็ดมือเช็ดมือ ฉันช่วยฉันได้
ฉันซื้อถุง 18 กก. จากร้านค้าท้องถิ่นในราคา 5$/ถุง ประหยัดมาก เราเก็บขยะในถุงที่ย่อยสลายได้จากพืช (ถุง 8$/125 ที่ Costco canada และที่ costco US) อย่าจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับเศษไม้ที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง ฉันอาสาที่ spca เราใช้แต่เม็ดไม้
ใช้สำหรับขนส่งอาหารและสิ่งของในครัว รวมทั้งอาหารหลากหลาย เช่น เนื้อชิ้นเล็ก ผัก ขนมปัง และอาหารอื่นๆ มีแม้กระทั่งกระเป๋าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับซื้อกลับบ้านแบบมีหูหิ้ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำติดตัวไปได้อย่างง่ายดาย ฉันเริ่มใช้กระเป๋าเหล่านี้หลังจากที่ลูกสาววัย 16 ปีของฉันเห็นมันบนหิ้งและชี้ให้เห็นว่ากระเป๋าเหล่านี้ถูกกว่าแบรนด์ Medella ที่ฉันใช้อยู่มาก ฉันใช้มันในตู้เย็นและในช่องแช่แข็งและไม่มีปัญหา ฉันชอบความหนาของกระเป๋าตลอดจนการปิด ziplock และราคา
ฉันชอบซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ร้านดอลลาร์ พวกเขามีแบรนด์เนมมากมาย รวมถึงแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งใช้ได้ผลดี สติ๊กเกอร์ “ถึง/จาก” ตัวน้อยน่ารักสำหรับของขวัญคริสต์มาส ฉันเคยเห็นบางคนเตือนว่าอย่าเอาผ้าขี้ริ้วไปขายที่นั่น แต่ฉันได้ของดีๆ มาจากร้านเงินดอลลาร์
ฉันไม่ได้ทำมากขนาดนั้นแล้ว แต่ฉันประหยัดได้หลายอย่าง….กระดูก เศษผัก เปลือกส้ม ถุง ziplock ฯลฯ เราล้างถุงนมที่ใส่มาและแขวนไว้บนราวตากผ้าให้แห้งเสมอ จากนั้นนำกลับมาใช้ซ้ำเพื่อแช่แข็งผักที่เราปลูกในฟาร์ม ฉันจำได้ว่าแม่เลี้ยงของฉันดูดอากาศส่วนเกินออกจากถุงด้วยฟางก่อนที่จะมัดมัน (หรือปิดด้วยป้ายขนมปังที่เราเก็บไว้ - แม้ว่าโดยปกติขนมปังจะอบที่บ้าน) ฉันยังคงใช้ถุงซิปล็อคและบิดเนคไทจนกว่าพวกเขาจะกระจุย ฉันใช้ Feline Pine ที่เปลี่ยนเป็นขี้เลื่อยแทนการจับตัวเป็นก้อน และกระบะทรายที่ดักฝุ่นบนถาดด้านล่าง
พวกเขาขายจุกปิดขวด Foodsaver® ในชุด 3 แพ็ค คุณจึงสามารถปิดผนึกขวดได้มากกว่าหนึ่งขวดในแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการปิดผนึกขวดน้ำส้มสายชูหรือน้ำมันที่ผสมสมุนไพร ในตู้เย็น การปิดผนึกสูญญากาศช่วยให้อาหารคงอยู่นานหลายสัปดาห์แทนที่จะเป็นวัน เมื่อคุณแกะซีลออก อายุการเก็บรักษาของของเหลวหลายชนิดจะลดลงอย่างมาก การแบ่งของเหลวและน้ำซุปข้นลงในถาดน้ำแข็งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพียงเติมถาดและแช่แข็ง จากนั้นนำลูกบาศก์ออกมาและผนึกสูญญากาศ
ตัวเลือกต่างๆ ได้แก่ ล้อเลื่อนเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ชั้นวางสำหรับสินค้าคงคลังที่มองเห็นได้ และแบบพับได้สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ส่งคืนได้ ปริมาตรของพื้นที่ภายในคอนเทนเนอร์ที่จัดเตรียมไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ตามจำนวนที่กำหนด สังเกตความแตกต่างระหว่างความจุและความจุล้น สต็อกและรูปแบบที่กำหนดเอง รวมถึง cone top, aerosol, F-style, easy open, open top, brush top, wing-open, Tennis ball, paint, utility, seamless, oblong, TT and slip cover มีรูปร่าง ขนาด และตัวเลือกการตกแต่งที่หลากหลาย ปลั๊กที่ใช้ปิดรูก้นถังหรือดรัม
ThomasNet.com มีเครื่องมือค้นหามากมาย รวมถึงตำแหน่ง ใบรับรอง และตัวกรองคำสำคัญ เพื่อช่วยคุณปรับแต่งผลลัพธ์ของคุณ คลิกที่โปรไฟล์บริษัทเพื่อดูข้อมูลบริษัทและการติดต่อเพิ่มเติม ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ทนทานต่อเด็กและป้องกันเด็กสำหรับผลิตภัณฑ์กัญชาและกัญชา
การใช้รังสีแกมมาในการสุขาภิบาลในปริมาณมากทำให้มีโอกาสรีไซเคิล/นำ PPE กลับมาใช้ใหม่ได้เกือบทั้งหมด โดยรับประกันการหยุดชะงักของสารอินทรีย์ที่ซับซ้อนโดยไม่ทำให้อุปกรณ์เสียหาย ที่สถาบันของเราและหลายๆ แห่ง มีการสวมหน้ากากใบหน้าพร้อมแผ่นปิดตาทับ N95 ถ้าคิดว่าไม่มีสารปนเปื้อน N95 อย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถถอดมาส์กหน้าแล้วโยนทิ้งได้ แต่ให้ N95 นำกลับมาใช้ใหม่ในภายหลัง โอโซนถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในการฆ่าเชื้อในการวิจัยทางการแพทย์ ฉันได้ออกแบบเครื่องกำเนิดโอโซนที่มีความเข้มข้นสูงมากสำหรับการสะสมชั้นอะตอมของสารกึ่งตัวนำ
มันไม่ใช่ความผิดของนายธนาคารเมื่อผู้คนพยายามที่จะอยู่เหนือรายได้ของพวกเขา ฉันไม่ได้บอกว่าคุณควรยึดติดกับทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาทางประตูของคุณ อันที่จริงฉันเกลียดการยึดติดกับสิ่งที่ฉันไม่ได้ใช้ ความยุ่งเหยิงเป็นที่มาของความวิตกกังวลอย่างมากสำหรับฉัน และฉันชอบที่จะมีของที่มีประโยชน์เพียงไม่กี่อย่างและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวฉันเท่านั้นหากทำได้ แต่ฉันก็เชื่อในการใช้ชีวิตอย่างประหยัด ด้วยวิธีการของเรา และเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น
เราเก็บขวดและขวดโหลแก้วไว้เกือบทั้งหมดเพื่อซื้ออาหารจำนวนมากและสำหรับเก็บอาหารที่เหลือในตู้เย็นหรือแม้แต่ช่องแช่แข็ง เมื่อเราหมดขวด เราเก็บของเหลือในชามที่มีจานรองอยู่ด้านบนแทนการใช้แรป หลอด พลาสติกเรายังใช้ภาชนะแก้ว Anchor ในตู้เย็นเพื่อเก็บอาหารแมวแบบโฮมเมดของเราในแต่ละวัน
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ผลิตภัณฑ์ รักษ์ โลก

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-25 15:10:09 IP : 49.228.97.90


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.