ReadyPlanet.com


richesse yoghurt ดีสำหรับคุณหรือไม่? 10 เคล็ดลับโยเกิร์ต


 richesse yoghurt ดีสำหรับคุณหรือไม่? 10 เคล็ดลับโยเกิร์ต

หลายคนพบว่าผลิตภัณฑ์นมมีความสัมพันธ์เชิงบวกกับปฏิกิริยาการอักเสบหรือกระบวนการ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นกับกรีกโยเกิร์ต การวิจัยแสดงให้เห็นว่าโยเกิร์ตกรีกที่มีสายพันธุ์โปรไบโอติกของแลคโตบาซิลลัสกระตุ้นการสร้างสภาพแวดล้อมต้านการอักเสบที่ต้องการในระบบเลือด ผลกระทบของโปรไบโอติกอาจเป็นผลที่ตามมาของร่างกายที่ทำงานกับจุลินทรีย์ภายนอกที่อาจก่อให้เกิดโรค/โปรอักเสบในระบบย่อยอาหาร ท้องที่แข็งแรงหมายถึงร่างกายที่แข็งแรงในหลาย ๆ ด้าน “หากคุณแพ้หรือแพ้ผลิตภัณฑ์จากนม ขอแนะนำโยเกิร์ตนี้เลย! ซึ่งแตกต่างจากโยเกิร์ตจากพืชอื่น ๆ มันมีโปรตีนมากกว่าและมีน้ำตาลต่ำกว่า” Glover กล่าว
มองหาผลิตภัณฑ์ไขมันต่ำที่มีโปรตีนสูงและน้ำตาลต่ำสำหรับการบริโภคในแต่ละวัน โยเกิร์ตรสหวานยังสามารถทดแทนของหวานที่มีแคลอรีสูงได้ ก่อนที่คุณจะเริ่มแผนอาหารใหม่ คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารที่กำจัดอาหารบางชนิดหรือต้องการอาหารอื่นในปริมาณมาก ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือปัญหาทางเดินอาหาร ควรระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อเริ่มรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ แม้ว่าแผนอาหารโยเกิร์ตจะช่วยให้บางคนลดน้ำหนักได้เร็ว แต่โดยปกติแล้วการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแบบค่อยเป็นค่อยไปซึ่งคุณสามารถทำตามได้เพื่อการลดน้ำหนักอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอ จะดีกว่า
ในการเลือกโยเกิร์ตที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก ให้เลือกโยเกิร์ตที่มีน้ำตาลน้อยกว่าต่อหนึ่งมื้อ ควรมีน้ำตาลน้อยกว่า 15 กรัมต่อ 245 กรัมจากแลคโตสที่มีอยู่แล้วเท่านั้น นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าเครื่องดื่มรสหวานมีส่วนทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น อาหารแปรรูปที่เติมน้ำตาล เช่น โยเกิร์ตรสหวานและอื่นๆ นั้นแย่กว่ามาก Zemel เป็นผู้บุกเบิกในด้านการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่นี้ โดยตรวจสอบความสัมพันธ์ระหว่างแคลเซียมและการควบคุมน้ำหนัก เขาเป็นคนแรกที่ค้นพบว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในระดับแคลเซียมของเซลล์ไขมันเปลี่ยนแปลงสัญญาณภายในเซลล์ที่ควบคุมการผลิตและการสลายไขมัน
คุณสามารถเลือกประเภทกรีกหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่นมเพื่อลดน้ำหนักได้ เพราะมีแลคโตสและไขมันน้อยกว่า สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพส่วนใหญ่จะแนะนำให้คุณบริโภคผลิตภัณฑ์จากนมที่มีไขมันต่ำ ผู้ที่กินโยเกิร์ตลดน้ำหนักได้เพิ่มขึ้น 22 เปอร์เซ็นต์ ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น 61 เปอร์เซ็นต์ และไขมันลำตัวเพิ่มขึ้น 81 เปอร์เซ็นต์ ในระหว่างการศึกษา 12 สัปดาห์
หนึ่งในสถิติทางโภชนาการที่ไม่ดีเพียงอย่างเดียวเมื่อเทียบกับกรีกโยเกิร์ตคือปริมาณไขมัน มองหาตัวเลือกที่มีไขมันต่ำหรือปราศจากไขมัน มิฉะนั้น คุณอาจดูไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ในแต่ละวันในหนึ่งมื้อ ริชเชส โยเกิร์ตในรูปแบบไขมันเต็มมีไขมันน้อยกว่าโยเกิร์ตกรีกที่มีไขมันเต็ม โยเกิร์ตกรีกไขมันเต็มยังมีไขมันมากกว่าโยเกิร์ตไขมันเต็มปกติ Wright บันทึกย่อ ไขมันบางชนิดช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารของโยเกิร์ตได้ นอกจากนี้ การวิจัยล่าสุดใน European Journal of Epidemiology พบว่าแม้แต่โยเกิร์ตที่มีไขมันสูงและผลิตภัณฑ์จากนมอื่นๆ ก็ไม่ได้เพิ่มโอกาสที่คุณจะเป็นโรคหัวใจหรือหลอดเลือดหัวใจ
ข้อมูลโภชนาการยังระบุด้วยว่าอาหารมีสารอาหารต่าง ๆ สูงหรือต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามคำแนะนำด้านอาหารขององค์การอาหารและยา เปอร์เซ็นต์มูลค่ารายวัน (%DV) สำหรับผู้ใหญ่หรือเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป โดยอ้างอิงจากอาหารอ้างอิง 2,000 แคลอรี ค่ารายวันของคุณอาจสูงหรือต่ำกว่าตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณ น่าเสียดายที่โยเกิร์ตนั้นค่อนข้างเปรี้ยวและไม่มีรสสตรอเบอร์รี่ เธอเป็นสมาชิกของ Arkansas Academy of Nutrition and Dietetics
คนที่แพ้แลคโตสมีปัญหาในการย่อยโยเกิร์ตที่ผ่านการอบร้อน ประโยชน์อีกอย่างของโยเกิร์ตคือเป็นแหล่งแคลเซียมขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าโยเกิร์ตทั้งหมดจะมีแคลเซียมสูงเท่าที่ควร มองหาโยเกิร์ตที่มีแคลเซียมอย่างน้อย 15% ต่อวัน บางชนิดมีแคลเซียมสูงถึง 35% ดังนั้นหากคุณกำลังพยายามได้รับแคลเซียมเพิ่ม ให้มองหาโยเกิร์ตที่อุดมด้วยแคลเซียม อีกทางเลือกหนึ่งคือการเลือกพันธุ์วานิลลากรีกโยเกิร์ตซึ่งมักจะมีคาร์โบไฮเดรตต่ำกว่าผลไม้
คลิกที่นี่เพื่ออ่านคำตัดสินของฉันว่ามะพร้าวโยเกิร์ตมีประโยชน์มากกว่าโยเกิร์ตนมหรือไม่ สามารถเปลี่ยนครีมเปรี้ยวด้วยโยเกิร์ตในชามเบอร์ริโตและทาโก้ได้ ในทางกลับกัน นมอนินทรีย์มาจากวัวที่เลี้ยงด้วยอาหารอนินทรีย์และจีเอ็มโอ วัวเหล่านี้ได้รับการรักษาด้วยยาปฏิชีวนะและให้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตบ่อยครั้ง นมออร์แกนิกมาจากวัวที่เลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิกและไม่ใช่จีเอ็มโอ
"สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน การทานคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำกว่าจะเป็นประโยชน์" Ross กล่าว "คุณสามารถทำงานในโยเกิร์ตเป็นอาหารว่างโดยไม่ต้องคำนึงถึงคาร์โบไฮเดรตมากมาย" การนำเสนอโยเกิร์ตได้ขยายให้ครอบคลุมไม่เพียงแค่ฐานนมวัวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนมแกะและแพะ บวกกับตัวเลือกจากพืชมากมายเหลือเฟือ ไขมันยังช่วยให้การดูดซึมกลูโคสช้าลงและทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจ นอกจากนี้ยังจำเป็นสำหรับการดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมัน เช่น วิตามินดี ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการ
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก โยเกิร์ต มีประโยชน์อย่างไร


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-20 15:10:04 IP : 49.49.247.170


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.