ReadyPlanet.com


richesse โยเกิร์ตสามารถช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่?


richesse โยเกิร์ตสามารถช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่?

พวกมันยังมีแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้พวกมันเป็นโปรไบโอติก ด้วยเหตุผลเหล่านี้เพียงอย่างเดียว โยเกิร์ตถือเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเพื่อสุขภาพมาเป็นเวลานาน คุณต้องใส่ใจกับปริมาณไขมันที่คุณเลือก มีตัวเลือกไขมันต่ำและสิ่งเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพเสมอ โยเกิร์ตบางชนิดได้เติมน้ำตาลนอกเหนือจากผลไม้ที่เติมเพื่อรสชาติ กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกาแนะนำผลิตภัณฑ์นมสามถ้วยต่อวัน (รวมถึงโยเกิร์ต ครีมชีส นมไขมันต่ำ) สำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 9 ปี
แม้จะฟังดูดีต่อสุขภาพ ให้ตรวจสอบฉลากโภชนาการเพื่อให้แน่ใจ ฉันทำเองด้วยครีมครึ่งและครึ่งไขมันเต็มหรือส่วนผสม เป็นเรื่องง่ายอย่างน่าขันเมื่อคุณชินแล้วและโยเกิร์ต richesse ก็ดีกว่าทุกอย่างที่คุณสามารถซื้อได้ โปรดแชร์รายชื่อแบรนด์/สายผลิตภัณฑ์ที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำและไขมันสูงตามที่คุณอธิบาย ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านขายของชำทั่วไป เช่น Walmart, Kroger"s, Schnucks หรือ Hy-vee พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะมีน้ำตาลสูงอย่างน่ากลัวเมื่อฉันตรวจสอบฉลาก
RCT30 ฉบับหนึ่งรายงานว่าผู้บริโภคโยเกิร์ตสูญเสียมวลร่างกายที่ไม่ติดมันน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม ในทางกลับกัน RCT สองฉบับไม่พบความแตกต่างที่มีนัยสำคัญ ผลลัพธ์จากการวิเคราะห์เมตาจะนำเสนอแบบกราฟิกเป็นแปลงป่า
แม้ว่ารูปแบบไขมันเต็มตัวจะมีแคลอรีมากกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่ดี เมื่อพูดถึงโยเกิร์ตโปรไบโอติก คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์สดใหม่ที่ใกล้หมดอายุเสมอ เพราะโปรไบโอติกจะตายระหว่างการเก็บรักษา ปริมาณแคลอรี่และปริมาณสารอาหารรองของโยเกิร์ตประเภทต่างๆ มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ในการเลือกประเภทของโยเกิร์ตที่ดีต่อสุขภาพ คุณควรอ่านฉลากเสมอ
ลองผสมผลไม้สดแล้วราดด้วยน้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเพื่อเพิ่มความหวาน การเพิ่มส่วนผสมที่มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันสามารถช่วยเพิ่มรสชาติของกรีกโยเกิร์ตได้เช่นกัน เช่น การใส่ถั่ว เมล็ดพืช หรือกราโนล่า เนยถั่วและเครื่องเทศต่างๆ เช่น อบเชย ช่วยเพิ่มรสชาติเช่นกัน คุณยังสามารถลองกรีกโยเกิร์ตที่ผสมลงในสูตรสมูทตี้เพื่อเพิ่มเนื้อครีมและโปรตีนพิเศษ
แหล่งที่มาของคุณค่าสารอาหารทั้งหมดบนหน้าคือ FoodCentral ของ USDA ลิงก์ที่แน่นอนไปยังอาหารที่นำเสนอในหน้านี้อยู่ด้านล่าง วิตามิน B2 และ B12 ก็มีอยู่ในนมเช่นกันแต่ไม่มีคุณค่ามากนัก ส่วนประกอบหลักของโปรตีนนมคือเคซีนและเวย์ นมและโยเกิร์ตมีดัชนีน้ำตาลใกล้เคียงกัน 36 และ 38 ตามลำดับ ซึ่งหมายความว่าทั้งคู่มีดัชนีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ระบบย่อยอาหารช้าซึ่งป้องกันไม่ให้ระดับอินซูลินเพิ่มขึ้น
หลายคนยังเติมสีแดงสดเพื่อทำให้โยเกิร์ตดูมีผลไม้มากกว่าที่ควรจะเป็น พวกเราส่วนใหญ่รู้สึกหนักใจเมื่อพูดถึงการกินเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรามีปัญหาทางการแพทย์ มีเกลือน้อยกว่าครีมชีส และมีโปรตีนมากกว่ากรีกโยเกิร์ต อย่างไรก็ตาม ควาร์กมีโปรตีน 14 กรัมต่อการเสิร์ฟ 100 กรัม เมื่อควาร์กกลายเป็นกรด โปรตีนเคซีนก็จะรั่วออกมา
ควาร์กที่ปรุงแต่งรสต่างๆ ก็แพร่หลายมากขึ้นเช่นกัน ถึงแม้ว่าพวกมันมักจะทำให้หวานด้วยน้ำตาลและรสชาติที่เพิ่มเข้ามา ควาร์กยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสูตรอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย พันธุ์ที่มีไขมันสูงมีลักษณะเป็นครีมและเนียนมาก ทำให้รับประทานเองได้ง่าย
มีอาหารมากมายที่รวมไขมันและโปรตีนเข้าด้วยกัน และไม่มีใครรีบบอกว่าเป็นอาหารลดน้ำหนัก ตอนนี้ เราต้องจำไว้ว่าโยเกิร์ตแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน โยเกิร์ตไขมันต่ำและน้ำตาลอาจมีโปรตีนอยู่บ้าง แต่ในความเป็นจริง โยเกิร์ตนั้นมีไขมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ไม่ใช่อาหารเดี่ยวที่คุณกินอาหารเพียงมื้อเดียวซึ่งในกรณีนี้จะเป็นโยเกิร์ต
อันที่จริง ฉันไม่พบความแตกต่างระหว่าง 2 ผลิตภัณฑ์ มันยังหวานกว่าและหนักกว่า/หนากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์ปัจจุบันของฉัน ฉันขอแนะนำให้ปริมาณน้ำตาลลดลงเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของฉัน ฉันจะซื้อผลิตภัณฑ์นี้ถ้าน้ำตาล / ความหวานน้อยกว่าและเนื้อสัมผัสเบากว่า
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-20 15:42:02 IP : 49.49.247.170


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.