ReadyPlanet.com


richesse yoghurt ดีที่สุดตามที่นักโภชนาการ


richesse yoghurt ดีที่สุดตามที่นักโภชนาการ

 
ในช่วงนั้น รัฐบาลเริ่มผลักดันอาหารไขมันต่ำ ซึ่งส่งผลให้มีการผลิตผลิตภัณฑ์ไขมันต่ำเป็นจำนวนมากในช่วงทศวรรษ 1980 สาเหตุของความนิยมในการต่อต้านไขมันนี้คือความเชื่อที่ว่าไขมันอิ่มตัวเชื่อมโยงโดยตรงกับโรคหัวใจ แต่การวิจัยที่ใหม่กว่าได้แสดงให้เห็นว่าไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น
หรือตีกรีกโยเกิร์ตและไข่เข้าด้วยกันในชามใบเล็กๆ ค่ารายวันทั้งหมดนำเสนอสำหรับผู้ชายอายุ 31-50 ปี สำหรับอาหารแคลอรี่ 2,000 แหล่งที่มาของคุณค่าสารอาหารทั้งหมดบนหน้าคือ FoodCentral ของ USDA ลิงก์ที่แน่นอนไปยังอาหารที่นำเสนอในหน้านี้อยู่ด้านล่าง วิตามิน B2 และ B12 ก็มีอยู่ในนมเช่นกันแต่ไม่มีคุณค่ามากนัก ส่วนประกอบหลักของโปรตีนนมคือเคซีนและเวย์
เพียงคำนึงถึงปริมาณไขมันอิ่มตัวทั้งหมดจากอาหารโดยรวมของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตกรีกจำนวนมากในตลาด ไม่ว่าจะเป็นแบบหวาน ธรรมดา ไขมันเต็ม ไม่มีไขมัน 2% สกายร์ การเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องท้าทาย ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณ แต่ยังช่วยดูค่าโปรตีนของ ริชเชส โยเกิร์ต ด้วย
นักวิจัยของมหาวิทยาลัย McMaster ยังตั้งข้อสังเกตว่าการบริโภคโยเกิร์ตสามารถช่วยในภาวะซึมเศร้าได้ กรีกโยเกิร์ตมีโปรตีนสูงกว่า มีโปรไบโอติก และมีแลคโตสน้อยกว่าโยเกิร์ตแบบดั้งเดิมสำหรับผู้ที่แพ้แลคโตส ไม่เพียงแต่คุณสามารถกินมันเป็นของว่างเพื่อสุขภาพและมีโปรตีนสูงหลังการผ่าตัดลดน้ำหนัก คุณยังสามารถใช้ในสูตรอาหารเพื่อเพิ่มโปรตีน และลดไขมันและแคลอรี สะดวก อร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการ นมเลี้ยงหกออนซ์สัญญาว่าจะช่วยปกป้องหัวใจของคุณ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และปรับปรุงการย่อยอาหารของคุณ ถ้วยต่อถ้วยมีแคลเซียมสร้างกระดูกมากกว่านม
หากไม่มีเวย์เหลวและน้ำตาล ผลิตภัณฑ์จากนมจะมีความเข้มข้นที่ข้นกว่า เนื้อครีมข้นกว่า และโปรตีนจะมีความเข้มข้นมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรไบโอติกที่เป็นมิตรต่อลำไส้ในปริมาณที่มากขึ้นและน่าเสียดายที่มีปริมาณแคลเซียมที่ต่ำกว่าเล็กน้อย โยเกิร์ตอาจมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับการลดน้ำหนักเมื่อใช้แทนอาหารที่มีแคลอรีสูงและมีโปรตีนต่ำ แทนที่จะเพิ่มลงในอาหารของคุณ เนื่องจากอาจช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น ผลิตภัณฑ์จากนมนี้อาจทำให้คุณกินแคลอรี่น้อยลงได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าคุณสมบัติโดยธรรมชาติของโยเกิร์ตจะดีมาก แต่เนื้อหาของไขมันและน้ำตาลอาจเปลี่ยนแปลงได้หลังจากผ่านกรรมวิธีและปรุงแต่งรส ในบรรดาพันธุ์ทั้งหมด โยเกิร์ตที่เติมผลไม้มีปริมาณน้ำตาลสูงและโยเกิร์ตชีสมีปริมาณทั้งน้ำตาลและไขมันมาก
แต่คุณสามารถเพิ่มท็อปปิ้งหรือส่วนผสมอื่นๆ เพื่อทำเป็นอาหารได้ ดังนั้น หากคุณกินโยเกิร์ตเป็นอาหารเช้าหรืออาหารกลางวัน คุณอาจจะไม่หิวหลังจากรับประทานอาหารได้ไม่นาน และหากคุณกำลังเปรียบเทียบจำนวนแคลอรี่ของโยเกิร์ต ต้องแน่ใจว่าภาชนะที่คุณกำลังประเมินมีขนาดเท่ากัน
เคซีน ซึ่งเป็นโปรตีนจากนมชนิดอื่นๆ ที่มีความสำคัญมากกว่าเวย์ สามารถกระตุ้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันในรูปแบบของปฏิกิริยาฮีสตามีน ซึ่งนำไปสู่การอักเสบ บวม และสัญญาณอื่นๆ ของการแพ้ จากการศึกษาพบว่าการแพ้ฮีสตามีรวมถึงปฏิกิริยาตอบสนองต่อการแพ้อาหาร เช่น ผลิตภัณฑ์จากนม และอาจทำให้เกิดสิว กลาก ลมพิษ ผื่น และแม้กระทั่งปัญหาโรคหอบหืดหรือไซนัส K2 จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกายที่แตกต่างกันมากมาย รวมถึงการสร้างกระดูก ฟัน และสุขภาพผิวที่แข็งแรง ทีมงานของเราประกอบด้วยนักโภชนาการและนักกำหนดอาหารที่มีใบอนุญาต ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขศึกษาที่ผ่านการรับรอง ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านความแข็งแรงและการปรับสภาพที่ผ่านการรับรอง ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเพื่อการแก้ไข
ในการทบทวนการทดลองแบบสุ่มที่มีกลุ่มควบคุม 6 ฉบับ ซึ่งเป็นมาตรฐานทองคำของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มีเพียงหนึ่งการศึกษาที่ระบุว่าโยเกิร์ตมีผลอย่างมากต่อการลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์นมนี้ไม่ได้มีโปรตีนเฉพาะ อาหารอย่างเนื้อไม่ติดมัน สัตว์ปีก ปลา ไข่ ถั่ว และถั่วเหลือง ก็เป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมเช่นกัน การเพิ่มปริมาณโปรตีนของคุณได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มความรู้สึกอิ่มและความพึงพอใจ ดังนั้น การรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงอาจกระตุ้นให้คุณบริโภคแคลอรีน้อยลงตลอดทั้งวัน
แบคทีเรียสายพันธุ์ดั้งเดิมที่ใช้ทำโยเกิร์ตคือ Streptococcus thermophilus และ Lactobacillus delbrueckii subspecies bulgaricus นอกจากนี้ โยเกิร์ตบางชนิดยังมีโปรไบโอติกเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งสปีชีส์ที่พบมากที่สุดคือ แลคโตบาซิลลัส และ ไบฟิโดแบคทีเรียม โยเกิร์ตเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์นมหมักที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
อาหารนี้มีหลากหลายรูปแบบ แต่องค์ประกอบหลักคือการรวมโยเกิร์ตเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโยเกิร์ตกรีก เนื่องจากถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีสารอาหารหนาแน่นมากกว่า สามารถเปลี่ยนครีมเปรี้ยวด้วยโยเกิร์ตในชามเบอร์ริโตและทาโก้ได้ แบรนด์ที่ทำเช่นนั้นจะรวมข้อความต่อไปนี้ในฉลาก "Heat-treated after culturing" ความร้อนฆ่าแบคทีเรียที่น่าจะมีชีวิตอยู่เพื่อช่วยคุณ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโยเกิร์ต คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีโปรไบโอติกจำนวนมาก
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนไหนช่วยขับถ่าย


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-12 13:39:33 IP : 49.228.97.150


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.