ReadyPlanet.com


Pearl


 

 

   ดูหนังออนไลน์  มีบางอย่างไม่ถูกต้องกับเพิร์ล (มีอาก็อธ) และเธอจะไม่มีวันเข้าใจว่าทำไม เธอหมกมุ่นอยู่กับวิถีทางของเธอมากเกินไป เช่น เธอต้องแสดงบนกองหญ้าขณะเต้นรำด้วยโกย หรือการฆ่าสัตว์เมื่อไม่มีใครดู เธอต้องการออกจากฟาร์มโดดเดี่ยวของเธอในปี 1918 ที่เท็กซัส และสัมผัสความรักที่มาจากการแสดง โดยถูกมองว่าเป็นผู้ให้ความบันเทิงแต่ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของคุณ ไม่น่าเป็นไปได้ที่โปรไฟล์ดาราในอนาคตของเธอจะพูดถึงว่าเธอเคยเสียบเป็ดด้วยโกยแล้วเลี้ยงมันให้เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอซึ่งเป็นจระเข้ (อย่างที่เราเห็นเมื่อชื่อของเธอสาดไปทั่วหน้าจอในการเปิดเครดิต)

 

“Pearl” ของTi West เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงที่น่าสะพรึงกลัวในขณะที่พวกเขาป้อนสารกัดกร่อนที่จำเป็นต้องมองเห็นในทุกกรณี ดังนั้นจึงเหมาะสมที่ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ช็อตสุดท้ายของมัน (ไม่ใช่สปอยล์ เพราะเรารู้ว่าเธอมาถึงปี 1979 ในภาพยนตร์เรื่อง “ X ”) ของ West มาจาก Goth โดยใช้ใบหน้าของเธอไปจนถึงจุดจบอันน่าวิตก มันเป็นรอยยิ้มที่กว้างและถูกบังคับ ฟันของเธอส่งสัญญาณถึงความสุข ในขณะที่กล้ามเนื้อใบหน้ากระตุกเป็นระยะๆ และน้ำตาที่เอ่อเอ่อออกมาบ่งบอกบางสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นมาก ในขณะที่ตัวแข็งทื่อในความสิ้นหวังนั้น เวสต์ทำให้เราจ้องไปที่มันในระหว่างการปิดเครดิต มันเป็นเรื่องที่เลวร้าย อึดอัดอย่างน่าประหลาด และใครๆ ก็หวังว่าการศึกษาตัวละครตัวนี้จะพยายามสร้างเอฟเฟกต์นั้นให้บ่อยขึ้นในขณะที่บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่แตกต่างกันมากเท่ากับการขอความช่วยเหลืออย่างเงียบ ๆ ครั้งสุดท้าย

 

แต่สำหรับความชัดเจนของการวางโครงเรื่องและบทสนทนาจากนักเขียนร่วม West และ Goth ในการวาดภาพเหมือนสัตว์ประหลาด หนังใหม่ล่าสุด  เป็นเรื่องสนุกที่จะตีความคำประกาศของ Pearl ตลอดทั้งเรื่องในฐานะนักแสดง/ฆาตกรต่อเนื่องที่พูดได้สองครั้ง: “โลกทั้งใบกำลังจะไป รู้จักชื่อของฉัน” “ฉันไม่ชอบความเป็นจริง” “ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือการได้รับความรัก”   Goth ทำให้การเปิดเผยเหล่านี้มีความสำคัญในการจัดแสดงครั้งแรกซึ่งแสดงออกด้วยเสียงที่หายใจถี่และเน้นหนักซึ่งตั้งใจจะทำให้เสียงของเธอไร้เดียงสาและไร้เดียงสามากซึ่งเป็นสำเนาของไข่มุกนับไม่ถ้วนที่มีอยู่ ภาพระยะใกล้ของ Goth ที่ยืดเยื้อมาเป็นเวลานานทำให้เรากังวลใจว่าจะไม่ได้รับความรัก ความกลัวต่อตัวตนที่แท้จริงของเธอ โดยที่ไม่รู้ว่าจู่ๆ ตัวเธอเองกลับใกล้เข้ามา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มีคนทำให้เธอรู้สึกตัวเล็ก แล้วพวกเขาก็ทนทุกข์กับมัน

 

บรรดาผู้ที่จำ “X” ของปีนี้ได้จะจำฟาร์มที่คนหนังผู้ใหญ่จำนวนหนึ่งเสียชีวิต และ Pearl เวอร์ชั่นเก่าของ Goth ซึ่งมักจะเปลือยกายและถูกปฏิเสธและเอามันทั้งหมดเป็นการส่วนตัวสำหรับหลักสูตรเหตุการณ์ a la “The Texas การสังหารหมู่เลื่อยโซ่ยนต์” การสังหารเพียงไม่กี่ครั้งใน “Pearl” นั้นได้รับการคำนวณมากกว่า และมาถึงจุดไคลแม็กซ์ของฉากแห่งความโกรธ การปฏิเสธ และความคับข้องใจของเธอเอง เวสต์ทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นมีค่า สร้างความน่าสะพรึงกลัวให้กับการเคลื่อนไหวของกล้อง (ค่อยๆ หมุนไปถึงจุดหนึ่ง รอให้ไข่มุกโผล่เข้ามาในเฟรม) ในขณะที่การแก้ไขของเขานั้นมีความโหดร้ายในตัวเอง โดยปกติจะเกิดขึ้นในเวลากลางวันและในโรคจิตของเพิร์ล พวกเขาควรจะเล่นเป็นหนังตลก การผสมผสานของโทนเสียงนั้นไม่ได้รุนแรงเท่าที่มันต้องการ แต่การฆ่านั้นค้ำจุนอย่างมีประสิทธิภาพ

 

บ้านนี้ได้รับการปฏิบัติด้วยช็อตที่คล้ายกันใน “X” แต่การถ่ายภาพยนตร์โดยEliot Rockettนำเสนอใน Technicolor ที่เปล่งประกาย โลกแห่งหนังสือนิทานที่มีศักยภาพ—หญ้าสีเขียวสดใส บ้านไร่สีแดงเลือด ท้องฟ้าสีฟ้าบน Pearl เมื่อเธอฝันถึง หนีไป สิ่งต่างๆ ในบ้านสว่างไสวน้อยลง ซึ่งชีวิตของเพิร์ลที่โดดเดี่ยวและเศร้าโศกไม่ใช่เรื่องผิดปกติ พ่อของเธอ ( แมทธิว ซันเดอร์แลนด์ ) ต้องนั่งรถเข็น ป่วยและไม่มีคำพูด และจำเป็นต้องดูแลอยู่เสมอ และในขณะที่ “Pearl” เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาด ตัวละครของ Goth ก็มีวายร้ายของเธอเอง Ruth แม่ของเธอ ซึ่งแสดงภาพด้วยความขยะแขยงอย่างล้นหลามในด้านนี้ของ “ Mommie Dearest ” โดยTandi Wright ที่ น่า ทึ่ง

 

การปราบปรามเป็นกลอุบายของปีศาจใน “X”    เว็บหนังผี   และตอนนี้คือ “Pearl”; มันทำให้เกิดความเชื่อมโยง ความเพลิดเพลิน และอีกมากมายที่บังเกิดผลมากขึ้นจนเกินเอื้อม มันทำให้คนถูกฆ่า รูธช่วยทำความเข้าใจความสยองขวัญในโลกนี้ ในฉากกลางฉากที่วางทุกอย่างไว้บนโต๊ะอาหารค่ำ เธอฉีกความหวังของเพิร์ลที่จะจากไป แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความล้มเหลวของเธอ และส่งเสียงกรีดร้องเกี่ยวกับความไม่พอใจอันใหญ่หลวงของเธอด้วย ชีวิตที่เธอยอมรับ คำพูดของเธอเป็นคำพูดที่เฉียบขาด และดูเหมือนพวกมันจะควบคุมพายุฝนฟ้าคะนองที่โหมกระหน่ำจากภายนอกได้ เป็นจุดเปลี่ยนที่เหมาะสมสำหรับ Pearl และเป็นจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้ง Goth และ Wright

 

เพิร์ลค้นพบทางหนีจากเรื่องทั้งหมดนี้ในภาพยนตร์—แม้แค่คิดว่าจะอยู่ในที่เดียวก็ตาม เมื่อพ่อของเธอต้องการยาเพิ่ม เธอไปเมืองและได้ไปดูยาจริงๆ ตัวหนึ่ง ซึ่งจุดประกายความฝันของเธอที่จะเป็นสาวรำที่ยิ้มอยู่ในกรอบ นอกจากนี้ เธอยังได้พบกับนักฉายภาพยนตร์ ( David Corenswet ) ผู้ซึ่งทำให้เธอรู้สึกว่าเธอสามารถเป็นดาราหนังได้ แม้ว่าภายหลังเธอจะพบว่าเขาหมายถึงภาพยนตร์ประเภทใด และต้องการอะไรจากเธอ เพิร์ลยังคงไร้เดียงสาราวกับเป็นคนขัดสน ขณะที่เธอบอกเขาด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าว่าอยากเป็นดารา ที่นี่เราต้องเชื่อมั่นในความทุ่มเทของ Goth และ West ที่มีต่อตัวละครตัวนี้ และเชื่อว่าพวกเขาจะหยั่งรากลึกเพื่อเธอในที่สุด 

 

ภาพยนตร์ของเวสต์เกิดขึ้นในโลกที่ป่วย เนื่องจากไข้หวัดใหญ่สเปนได้มาถึงสหรัฐอเมริกา ทำให้ผู้คนสวมหน้ากากและถูกโดดเดี่ยว นั่นเป็นองค์ประกอบช่วงเวลาที่แข็งแกร่งกว่าการนำเสนอของภาพยนตร์ มีผลที่จู้จี้ทั้งๆ ที่มีการออกแบบการผลิต ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ ชุดกระโปรง และแม้แต่ฉากเต้นรำแบบเต็มๆ ก็ตาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีความขบขันในตัวเองจนแทบจะหลอกล่อคนที่ไปดูหนังเก่าในโรงภาพยนตร์เพื่อหัวเราะเยาะ และกิริยามารยาทในสมัยก่อน สามารถทำได้ในแง่มุมอื่นๆ เช่น ดนตรีประกอบฉากที่งดงามของไทเลอร์ เบตส์และทิม วิลเลียมส์ที่เริ่มต้นด้วยธีมหลักที่หรูหรา แต่กลเม็ดด้านสุนทรียะของ “ไข่มุก” กลับมองว่าน่ารักมากกว่าดื่มด่ำ

 

มีช่วงเวลามากเกินไปที่ความจริงใจของ ดูหนังออนไลน์ฟรี  “ไข่มุก” เป็นที่น่าสงสัย ใช่ มันให้โอกาส Goth ที่น่าสนใจในการหล่อเลี้ยงตัวละครที่น่าหลงใหล เพื่อแสดงหัวใจและความต้องการของนักแสดง เพื่อให้เราดูปฏิกิริยาทางอารมณ์ของเธอได้เหมือนกับการเหยียบย่ำ แต่การประหารชีวิต “ไข่มุก” นั้นสั่นคลอนกว่าที่มันต้องการให้เราเอาจากความหลงผิดของเธอ การระเบิดอย่างรุนแรงของเธอ ความปรารถนาของเธอในความรัก “ไข่มุก” เข้ามาใกล้เกินไปเล็กน้อยให้คุณหัวเราะเยาะเธอ เรารู้ว่าเธอไม่ชอบแบบนั้น

 

 

 

 สนับสนุนบทความคุณภาพโดย https://ihdmovie.com 

 

 เว็บหนังออนไลน์อันดับหนึ่งในไทยผู้ตั้งกระทู้ เปรมมิกา :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-22 11:00:05 IP : 183.88.38.149


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.