ReadyPlanet.com


รีวิวหนังใหม่


 

อนิเมะ  หลังจากที่คาโงเมะทำลายอัญมณีชิคอนได้ เศษชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งก็ถูกฝังอยู่ในสถานที่พำนักของเมโนมารุ บุตรชายของเฮียวกะ หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของอินุยาฉะ ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของอินุยาฉะ เมโนมารุส่งลูกน้องออกไปตามหาเขี้ยวที่ผนึกพลังของพ่อออกไปเพื่อที่เขาจะได้สืบทอดและครองโลก โอ้และฆ่า Inuyasha เพื่อแก้แค้นให้กับพ่อของเขา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ใช่

Sesshomaru  Inuyashaในตัวฉันหนังเรื่องนี้ค่อนข้างดี ภาพยนตร์อนิเมะส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอนยาวของซีรีส์ทางทีวี แต่อย่างน้อยก็รู้สึกเหมือนเป็นส่วนที่ย่อของซีรีส์ ดูเหมือนแปลกสำหรับฉันที่พ่อของอินุยาฉะดูเหมือนจะถูกใส่เข้าไปในซีรีส์เมื่อมีภาพยนตร์เข้ามาเท่านั้น

เมโนมารุเป็นปีศาจมอด และเขาคือ...วายร้าย เขาค่อนข้างน่าเบื่อ พูดตรงๆ เขาไม่มีบุคลิกที่แท้จริงเกินกว่าการแก้แค้น/ครองโลกอย่างเกาลัด และฉันต้องการคำอธิบายจริงๆ ว่าทำไมเขาถึงไม่เคยตั้งเป้าไปที่เส็ตโชมารูในช่วงสงครามครูเสดครั้งนี้ เขาเป็นลูกชายของ Inutaisho ด้วย เหตุผลเดียวที่เขาอยู่ในหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่าลูกน้องของเขาเข้าใจผิดว่า Tenseiga สำหรับ Tetsusaiga เป็นเขี้ยวที่จำเป็นในการเปิดผนึกพลังของ Hyoga

เกี่ยวกับชื่อภาพยนตร์ Menomaru มีอำนาจในการควบคุมผู้คนผ่านอัญมณีไทจิโถครึ่งหนึ่งที่วางอยู่บนหน้าผาก เขาควบคุมคิระระผ่านอันหนึ่งและคาโงเมะกับอีกอันหนึ่ง 

หลังจากโจมตีคาเอเดะ คาโงเมะก็มุ่งเป้าไปที่อินุยาฉะขณะสวมชุดนักบวช ทำให้เธอดูเหมือนคิเคียว เห็นได้ชัดว่านี่คือเพื่อให้พวกเขาสามารถเล่นซ้ำของ Kikyo ที่ยิง Inuyasha เมื่อ 50 ปีก่อนอีกครั้ง เพราะฉากนั้นต้องแสดงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เธอไล่เขาลงไปที่ด้านหน้าของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ สะดวกแค่ไหน แล้วยิงเขาด้วยลูกธนู ฉันคิดว่านี่เป็นกระจกเงาของบางสิ่งบางอย่าง แต่ฉันจำไม่ได้ ถ้าฉันได้เห็นฉากนั้นอีกสักสองสามพันครั้ง

คิเคียวเกิดขึ้นที่เกิดเหตุและบอกคาโงเมะอย่างเคร่งขรึมว่าเธอต้องการกลับบ้านและทิ้งอินุยาฉะไปตลอดกาลเพราะเธอไม่ได้อยู่ในยุคของพวกเขาและเธอก็ลงเอยด้วยการทำร้ายอินุยาฉะ…ฉันเดาว่าเพราะเรื่องนั้นเหรอ มันสมเหตุสมผลยังไง คิเคียวรู้ว่าเธอถูกควบคุม  การ์ตูนวาย

เธอยังบอกให้เธอนำชิ้นส่วน Shikon Jewel ไปด้วย…. นั่นไม่ใช่ยุคของเธออย่างแน่นอน สิ่งเดียวที่จะทิ้งเธอไว้กับเศษเสี้ยวเหล่านั้นคือปล่อยให้เธอกลับมาทีหลัง

เธอบอกกับเธอว่า เนื่องจาก Menomaru ได้ปลุก Tree of Ages และบ่อน้ำของนักกินกระดูกทำจากไม้จาก Tree of Ages ว่ามันจะโตเร็วเกินไป และเธอจะไม่สามารถกลับไปยังโลกของเธอได้อีก . และด้วยเหตุนี้ ยุคของเธอจึงกลายเป็นน้ำแข็งในฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์….ใช่แล้ว

โดยปกติเมื่อมีคนพูดว่ายุคนั้นถูกแช่แข็งตามเวลา พวกเขาหมายความว่าเวลาได้หยุดลงไม่ใช่ว่าฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ได้มาถึงคาโงเมะไม่ต้องการทิ้งอินุยาฉะ แต่เสียงตะโกนอันทรงพลังของคิเคียวดันเธอเข้าไปในบ่อน้ำเธอพบว่าแท้จริงแล้ว ยุคของเธอเข้าสู่ฤดูหนาวก่อนเวลาอันควร เนื่องจากหิมะตกลงมาจากท้องฟ้า

กรอไปข้างหน้า ญาดา ญาดา เธอวางมือบนต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่อินุยาฉะยังวางอยู่ข้างหน้าในยุคศักดินา และเธอคุยกับเขาผ่านต้นไม้เพราะพลังแห่งความรัก หรือเศษ Shikon Jewel พวกเขาไม่เคยทำให้ชัดเจน เขา….กอดเธอผ่านโลกชำระที่แปลกประหลาด ฉันไม่รู้ และเธอใช้ลูกศรศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อกำจัดกิ่งก้านและกลับมาหาเขาในความคิดของฉัน

 

โครงเรื่องของ Kirara และ Sango นั้นส่งผลกระทบทางอารมณ์มากกว่ามาก Sango ปฏิเสธที่จะต่อสู้กับ Kirara และจบลงด้วยการโดนเธอและโยนขึ้นไปในอากาศ เมื่อน้ำตาจาก Sango กระทบสิ่งของไทจิตูของ Kirara เธอจึงสะบัดออกมาและเริ่มทุบหัวของเธอกับต้นไม้เพื่อหักอัญมณี เธอทำจนหมดแรงในกระบวนการ และร่วมกันเตะตูดสมุนของ ดูอนิเมะ

 

Menomaru มันเป็นฉากที่ดีที่สุดในหนังและมันทำให้ฉันอยากจะร้องไห้สำหรับคนที่ไม่เคยเห็นอินุยาฉะก็ถือว่าโอเค พวกเขาอธิบายได้เกือบทุกคนและพล็อตเรื่องทั้งหมด แม้ว่าฉันจะไม่คิดว่าพวกเขาพูดถึงนาราคุก็ตาม ซึ่งแปลก คิเคียวดูเหมือนจะไม่เข้ากับคาแรคเตอร์ในหนังเรื่องนี้ และเส็ตโชมารูก็อยู่ที่นั่นเพื่อแฟนเซอร์วิสและไม่ใช่คนประเภทที่สนุกด้วยซ้ำผู้ตั้งกระทู้ อมร (Amolsri238-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-08 14:15:06 IP : 180.183.112.141


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.