ReadyPlanet.com


คอทเทจชีส Vs richesse โยเกิร์ต


 คอทเทจชีส Vs richesse โยเกิร์ต

 
โปรตีนยังเป็นหนึ่งในสารอาหารระดับมหภาคที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญ การเจริญเติบโต และการทำงานอื่นๆ ในร่างกาย ซึ่งจำเป็นในปริมาณที่สูงขึ้น สนองความหิว รู้สึกอิ่มนานขึ้น ลดการกินมากเกินไป และส่งมอบสารอาหารที่ดีและสะอาดให้กับร่างกายของคุณด้วยกรีกโยเกิร์ตที่บรรจุโปรตีน ไม่ต้องพูดถึง การรับประทานอาหารเช้าที่มีโปรตีนสูงจะทำให้ความหิวลดลงมากขึ้น เมื่อเทียบกับการรับประทานอาหารเช้าที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง จุดมุ่งหมายของการทบทวนนี้คือเพื่อตรวจสอบหลักฐานที่มีอยู่เกี่ยวกับผลกระทบของการบริโภคโยเกิร์ตแบบธรรมดาต่อผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับน้ำหนัก
แหล่งที่มาของเส้นใย รากชิกโครี เป็นแหล่งของอินนูลิน ซึ่งเป็นพรีไบโอติกที่อาจช่วยให้อาหารเลี้ยงเชื้อโปรไบโอติกที่มีชีวิตเหล่านี้ และสามารถช่วยลดการเพิ่มขึ้นของอินซูลินหลังรับประทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตมาก หากคุณต้องการโยเกิร์ตที่มีโปรตีนสูงแต่ไม่ชอบรสเปรี้ยวของกรีกโยเกิร์ต ให้ลองใช้ skyr ของ Icelandic Provisions วัฒนธรรมมรดกสืบทอดของไอซ์แลนด์ที่ Icelandic Provisions ใช้ช่วยเปลี่ยนฐานผลิตภัณฑ์นมของพวกเขาให้กลายเป็นครีมโยเกิร์ตที่เสื่อมโทรม วานิลลา skyr นี้จะเติมคุณด้วยโปรตีนที่น่าประทับใจสำหรับน้ำตาลที่เติมให้น้อยที่สุด ดังนั้นในขณะที่คุณเคยได้ยินสิ่งดีๆ เหล่านี้เกี่ยวกับโยเกิร์ตแล้ว ยังมีบางแง่มุมที่ควรทราบหากคุณบริโภคโยเกิร์ตโดยมีเป้าหมายเพื่อลดน้ำหนัก ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับวิธีการที่โยเกิร์ตและวิธีที่บางครั้งอาจมีความสัมพันธ์กับการเพิ่มของน้ำหนักตาม Keri Gans, RDN
อาหารที่มีโปรตีนสูงอาจช่วยเพิ่มการเผาผลาญของคุณ ช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นตลอดทั้งวัน แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสำคัญที่มีความสำคัญต่อสุขภาพกระดูก หลายทฤษฎีแนะนำว่า โยเกิร์ต พร้อมดื่ม ช่วยลดน้ำหนักได้เนื่องจากมีสารอาหารที่หลากหลาย นักโภชนาการ Ana Luque ส่งเสริมรูปแบบการกินที่เรียกว่า Yogurt Diet ในหนังสือชื่อเดียวกันของเธอ ซึ่งบอกว่าโยเกิร์ตเป็นเคล็ดลับในการลดน้ำหนักและสนับสนุนสุขภาพโดยรวม แม้ว่าผู้หญิงในกลุ่ม Yoplait จะลดน้ำหนักได้เฉลี่ย 11 ปอนด์ในช่วงการศึกษา 12 สัปดาห์ แต่ก็ไม่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในการลดน้ำหนักระหว่างทั้งสองกลุ่ม อาหารดังกล่าวซึ่งได้รับการส่งเสริมโดยนักแสดงหญิง Jeannie Mai เป็นที่รู้จักในชื่อ Yoplait Yogurt Diet หรือ Yoplait Light Two Week Tune Up
คุณควรตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์ เนื่องจากเป็นข้อกำหนดทางกฎหมายในการระบุส่วนผสม วัฒนธรรม และข้อมูลโภชนาการทั้งหมดในโยเกิร์ตเพื่อการค้า เมื่อพูดถึงโยเกิร์ตโปรไบโอติก การเลือกผลิตภัณฑ์สดใหม่มักจะดีกว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้หมดอายุ เนื่องจากโปรไบโอติกตายระหว่างการเก็บรักษา นอกจากนี้ แม้ว่ารูปแบบจะสอดคล้องกันในทุกภูมิภาค แต่หลายประเทศในการศึกษา PURE นั้นมีรายได้ต่ำหรือปานกลาง ผู้อยู่อาศัยในประเทศเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะกินผลิตภัณฑ์จากนมน้อยกว่าคนในประเทศที่ร่ำรวย ซึ่งอาจหมายความว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นมากกว่าคนในสหรัฐฯ และพื้นที่พัฒนาแล้วอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลไม่มากนักสำหรับผู้ที่กินผลิตภัณฑ์นมมากกว่า 3 มื้อต่อวัน ซึ่งหมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าการบริโภคในปริมาณมากส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร เมื่อไม่ได้เคลือบลูกกวาดหรือใส่สารเติมแต่ง โยเกิร์ตสามารถเพิ่มโปรตีนให้กับอาหารเช้า กลางวัน และเย็นได้
นอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายในห้องครัวด้วยหลากหลายรูปแบบและการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การอบ หมัก ไปจนถึงซอส หากคุณกำลังซื้อโยเกิร์ตเพื่อรวมไว้ในอาหารเพื่อสุขภาพ อย่าลืมตรวจสอบฉลากข้อมูลโภชนาการและรายการส่วนผสมเสมอ โยเกิร์ตกรีกที่ระบุว่ามีวัฒนธรรมที่มีชีวิตให้แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ที่เรียกว่าโปรไบโอติก ซึ่งเมื่อรับประทานเป็นประจำอาจช่วยให้สุขภาพลำไส้ดีขึ้น การรวมอาหารหมักดองเป็นประจำ เช่น โยเกิร์ต ดูเหมือนจะเพิ่มความหลากหลายของแบคทีเรียในลำไส้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเลือกโยเกิร์ตแบบไม่หวาน เพราะน้ำตาลอาจส่งผลเสียต่อความหลากหลายของลำไส้
การศึกษาโยเกิร์ตโปรไบโอติก นมหมักหรือสูตร kefir หรือ kumys ไม่มีสิทธิ์รวม อย่างที่คุณเห็น ความแตกต่างของไขมันทั้งหมด 7 กรัมมีบทบาทสำคัญในแคลอรี่ในกรีกโยเกิร์ต หากอาหารของคุณมีประมาณ 1,800 แคลอรี่ต่อวัน กรีกโยเกิร์ตปราศจากไขมันขนาด 6 ออนซ์จะเป็นของว่างที่เหมาะสม แต่ถ้าคุณกินแคลอรี่มากขึ้น กรีกโยเกิร์ตเต็มไขมัน (เทียบกับไม่มีไขมัน) อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ แม้ว่าจะไม่มีการเติมน้ำตาลเพิ่ม แต่ฉลากโภชนาการบนโยเกิร์ตธรรมดายังคงระบุน้ำตาลอยู่ เนื่องจากแลคโตสซึ่งเป็นน้ำตาลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในนมนั้นมีอยู่ในโยเกิร์ตธรรมดาด้วยซ้ำ
โยเกิร์ตกรีกธรรมดาที่ไม่หวานที่มีน้ำตาลมากกว่าโปรตีน? ที่ Healthfully เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเนื้อหาที่เที่ยงตรงและเป็นปัจจุบัน ทีมงานของเราจะตรวจสอบบทความเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหามีคุณภาพ แหล่งที่มาที่อ้างถึงด้านล่างประกอบด้วยหลักฐานจากวารสารที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อน องค์กรทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียง สมาคมวิชาการ และข้อมูลของรัฐบาล โยเกิร์ตธรรมชาติมีน้ำตาลน้อยกว่า 15 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค สารปรุงแต่งรสและรสหวานสามารถบรรจุได้มากกว่า 30 กรัมในหนึ่งมื้อ
โยเกิร์ตเป็นส่วนที่ดีต่อสุขภาพและใช้กันมากที่สุดในมื้ออาหารของเรา ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญ เช่น แคลเซียม วิตามินดี ไขมัน โปรตีน และโปรไบโอติก เมื่อเลือกประเภทโยเกิร์ตที่ดีต่อสุขภาพที่สุด คุณควรพิจารณาความต้องการของร่างกายก่อน การผสมผสานโยเกิร์ตที่มีคุณค่าทางโภชนาการเข้ากับอาหารเช้าของคุณจะทำให้คุณสูญเสียความน่าดึงดูดใจเมื่อทานคู่กับซีเรียลที่มีน้ำตาลหรือเติมลงในสมูทตี้รสหวานมากเกินไป ใช่ คุณยังคงได้รับวิตามิน เกลือแร่ โปรไบโอติก และโปรตีนลีนจากโยเกิร์ตทั้งหมด แต่คุณได้รับวิตามิน เกลือแร่ โพรไบโอติกส์ และโปรตีนจากไขมันต่ำในปริมาณที่เท่ากัน
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนไหนช่วยขับถ่าย


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-20 16:08:08 IP : 49.49.247.170


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.