ReadyPlanet.com


รีวิวหนัง


 

""แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์"

 

 

ดูหนังออนไลน์ เป็นหนังผจญภัยเลือดแดง ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศ เต็มไปด้วยความน่าสยดสยองและประเสริฐ และซื่อตรงต่อนิยายอย่างน่าประหลาดใจ หลายสิ่งหลายอย่างอาจผิดพลาดไปและไม่มีใครมี : ภาพยนตร์ของคริส โคลัมบัส เป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่มีเสน่ห์ซึ่งให้ความยุติธรรมกับเรื่องราวที่ท้าทายอย่างน่ากลัว นวนิยายของเจ.เค. โรว์ลิ่ง มีล่ำสันและสดใส และอันตรายก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้สิ่งต่างๆ น่ารักและน่ากอดเกินไป มันไม่ได้" t. เช่นเดียวกับ "Indiana Jones" สำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยเหนือธรรมชาติที่เสียงคำรามที่ตัวละครที่มีสีสันและแปลกประหลาดสลับกับสิ่งที่น่ากลัว เช่น สุนัขสามหัว หลุมไม้เลื้อยที่เรียกว่า Devil"s Snare และ อมตะสองหน้าผู้ดื่มเลือดยูนิคอร์น น่ากลัวใช่แต่ไม่น่ากลัวเกินไป แค่น่ากลัวพอเด็กสามคนที่ร่าเริงแจ่มใสเป็นศูนย์รวมของภาพยนตร์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์รับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาสวมแว่นทรงกลม และเหมือนตัวละครหนุ่มๆ ทุกคน เขาดูมากอย่างที่ฉันจินตนาการไว้ แต่แก่กว่าเล็กน้อย ครั้งหนึ่งเขาเคยเล่นเป็นDavid Copperfieldทาง BBC และไม่ว่า Harry จะเป็นฮีโร่ในชีวิตของเขาเองในเรื่องนี้หรือไม่ก็ยังเป็นที่สงสัยในตอนเริ่มต้น

แฮร์รี่ได้รับการเลี้ยงดูจากป้าและลุงของเขาในฐานะเด็กกำพร้าที่หน้าประตูชานเมืองในฐานะความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่  ดูหนัง hd จากนั้นจึงเรียกจดหมายจากพายุหิมะมาเพื่อเป็นนักเรียนที่โรงเรียนฮอกวอตส์ สะพานอ็อกซ์บริดจ์สำหรับนักมายากล แวบแรกของเราเกี่ยวกับฮอกวอตส์เป็นตัวกำหนดลักษณะพิเศษของภาพยนตร์ แม้ว่าคอมพิวเตอร์จะทำให้ทุกอย่างดูสมจริง แต่ความสมจริงที่มากเกินไปอาจเป็นทางเลือกที่ผิดสำหรับ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทุกอย่าง รวมทั้งฉากและสถานที่ ควรดูประกอบขึ้นเล็กน้อย โรงเรียนที่ตั้งตระหง่านบนเชิงเทินแบบโกธิกจากทะเลสาบแสงจันทร์ ดูสมจริงราวกับซานาดูใน " Citizen Kane," และทางเดิน ห้องใต้ดิน และห้องโถงใหญ่ แม้ว่าในบางกรณีจะใช้อาคารจริง แต่ยังคงความรู้สึกของภาพประกอบหนังสือในบรรยากาศ ที่ฮอกวอตส์ แฮร์รี่มีเพื่อนสองคนและศัตรู เพื่อนคือเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ( เอ็มมา วัตสัน ) ผู้ซึ่งใบหน้าร่าเริงและผมหยิกเป็นลอนทำให้แฮร์รี่สะกิดไปในทิศทางที่สว่างขึ้นเล็กน้อย และรอน วีสลีย์ ( รูเพิร์ต กรินท์ ) ถอนขน โชค และพรสวรรค์ที่ไม่เชื่อง ศัตรูคือเดรโก มัลฟอย ( ทอม เฟลตัน ) ที่จะทำทุกอย่าง และอีกมาก เพื่อให้แน่ใจว่าบ้านของเขาเป็นที่หนึ่งในช่วงปลายปี ดูหนังhd

เรื่องที่รู้แล้วหรือไม่อยากรับรู้ สิ่งที่ควรทราบก็คือนักแสดงผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เล่นบทบาทของพวกเขาไม่มากก็น้อยราวกับว่าพวกเขาเชื่อพวกเขา มีการแสดงสไตล์อังกฤษในวงกว้างซึ่งพัฒนาขึ้นในละครใบ้คริสต์มาสซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตต่อเนื้อหานี้ นักแสดงเหล่านี้รู้ดีว่าและกดลงไปที่ด้านนี้มากเกินไป ดูAlan Rickmanวาดคำพูดของเขาออกมาจนกว่าพวกเขาจะดูเหมือนพร้อมที่จะพูด แต่ยังคงมีลักษณะนิสัย แม็กกี้ สมิธซึ่งยังอยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์ของนางสาวฌอง โบรดี คือศ.มิเนอร์วา มักกอนนากัล ผู้มอบหมายให้ผู้มาใหม่อย่างแฮร์รี่ไปอยู่ในบ้านหนึ่งในสี่หลังของโรงเรียน Richard Harrisเป็นอาจารย์ใหญ่ของดัมเบิลดอร์ เคราของเขายาวนานจนในบทกวีของเอ็ดเวิร์ด เลียร์ นกจะรังอยู่ในนั้นRobbie Coltraneเป็นผู้ดูแลเกม Hagrid ที่มีประวัติพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและวิธีการพูดสิ่งที่สำคัญมาก ๆ แล้วไม่เชื่อว่าเขาพูดอย่างนั้น

มีการใช้คอมพิวเตอร์อย่างล้นเหลือเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่าเชื่อถือในฉากแอ็คชั่นที่ท้าทายแรงโน้มถ่วง ผู้อ่านหนังสือเล่มนี้จะสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นภาพเกมที่สำคัญของควิดดิชได้อย่างไร เกมก็เหมือนกับเกมอื่นๆ ในหนัง ไม่มากก็น้อยตามที่ฉันนึกภาพออกมา และฉันก็นึกถึงทฤษฎีของสตีเฟน คิงที่นักเขียนฝึกฝนรูปแบบของกระแสจิต โดยวางความคิดและภาพไว้ในหัวของผู้อ่าน (เหตุผลที่ภาพยนตร์บางเรื่องดูไม่เหมือนหนังสือของพวกเขาอาจเป็นเพราะผู้ผลิตบางคนไม่อ่าน) หากควิดดิชเป็นซีเควนซ์ที่มีพรสวรรค์ ก็ยังมีฉากอื่นๆ ที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาที่เกือบจะเท่าเทียมกัน เกมหมากรุกที่มีชิ้นส่วนอันตรายถึงตาย ห้องที่เต็มไปด้วยกุญแจบินได้ หลุมไม้เลื้อยที่กล่าวถึงแล้ว และป่ามืดที่สิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงคุกคามแฮร์รี่ แต่ถูกเซนทอร์กลัวไป และเงาดำของห้องสมุดฮอกวอตส์ผู้ตั้งกระทู้ อมร (Amolsri238-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-06 12:44:09 IP : 14.207.80.14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.