ReadyPlanet.com


นมเปรี้ยวหรือ richesse yoghurt


 นมเปรี้ยวหรือ richesse yoghurt

 
ก่อนที่คุณจะเริ่มแผนอาหารใหม่ คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารที่กำจัดอาหารบางชนิดหรือต้องการอาหารอื่นในปริมาณมาก ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หรือปัญหาทางเดินอาหาร ควรระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อเริ่มรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ แม้ว่าแผนอาหารโยเกิร์ตจะช่วยให้บางคนลดน้ำหนักได้เร็ว แต่โดยปกติแล้วการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแบบค่อยเป็นค่อยไปซึ่งคุณสามารถทำตามได้เพื่อการลดน้ำหนักอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอ จะดีกว่า เป้าหมายของอาหารโยเกิร์ตคือการเพิ่มโปรไบโอติกเพิ่มเติมในทางเดินอาหาร
พวกเขามีปริมาณโปรตีนเท่ากันและมีโปรไบโอติก แต่ปริมาณไขมันใน ริชเชส โยเกิร์ต ทั้งนมทำให้ประสบการณ์การกินเปลี่ยนไปจากที่หย่อนยานไปจนถึงว้าว ซึ่งอาจทำให้คุณมีโอกาสน้อยที่จะไปหาอาหารขยะในภายหลัง ประโยชน์อีกประการของการรับประทานโยเกิร์ตที่ทำจากนมทั้งตัวคือ คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกอิ่มนานขึ้นกว่าถ้าคุณกินโยเกิร์ตไขมันต่ำหรือไม่มีไขมัน "โยเกิร์ตกรีกธรรมดาหนึ่งถ้วยสามารถให้โปรตีนได้ถึง 20 กรัมต่อมื้อ 6 ถึง 7 ออนซ์ ดังนั้นคุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากการเติมโปรตีนในตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเพียงจากข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนผสมของทั้งสองเข้าด้วยกันสามารถช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเอิบได้นานขึ้น” ลอนดอนกล่าว
การค้นหาโยเกิร์ตที่ดีต่อสุขภาพนั้นเป็นงานที่ยาก เนื่องจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายแห่งมักมีน้ำตาลและสารเติมแต่งที่ซ่อนอยู่ครบถ้วน ประโยชน์โดยธรรมชาติอย่างหนึ่งของโยเกิร์ตคือโดยทั่วไปจะขายเป็นชิ้นเล็ก ๆ ซึ่งเป็นภาชนะขนาดเดียวที่สมบูรณ์แบบสำหรับหนึ่งขวด แต่ถ้าคุณกำลังมองหาการยืดเงินซื้อของ โยเกิร์ตขนาดใหญ่ก็เป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่า ข้อเสียของอ่างเหล่านี้คือคุณสูญเสียการควบคุมส่วนในตัวนั้น โยเกิร์ตเหมาะสำหรับการลดน้ำหนักหากคุณหลีกเลี่ยงการเติมน้ำตาล
ใช้ช้อนคนให้เข้ากันดี อาหารเรียกน้ำย่อยรสเปรี้ยวจะให้นมเปรี้ยว ดังนั้น ให้แน่ใจว่านมเปรี้ยวไขมันต่ำของคุณนั้นสด คุณสามารถใช้ที่ตีนมเพื่อผสมนมเปรี้ยวได้ เนื้อหาด้านสุขภาพทั้งหมดบน bbcgoodfood.com จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น และไม่ควรได้รับการปฏิบัติแทนคำแนะนำทางการแพทย์ของแพทย์ของคุณเองหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอื่น ๆ
เหล่านี้เป็นจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่สามารถช่วยสร้างจุลินทรีย์ในลำไส้ที่แข็งแรง โปรไบโอติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายคือสายพันธุ์ acidophilus หรือที่เรียกว่า Lactobacillus acidophilus และ Bifidobacterium สิ่งเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น อาการลำไส้แปรปรวน ไม่ว่าคุณจะไม่สามารถหรือไม่เลือกที่จะบริโภคผลิตภัณฑ์จากนม ข่าวดีก็คือมีผลิตภัณฑ์นมจากพืชให้เลือกมากมายในตลาด โยเกิร์ตที่ทำจากถั่วเหลืองเสริมมีรายละเอียดทางโภชนาการที่ใกล้เคียงที่สุดกับโยเกิร์ตที่ทำจากนมในขณะที่กะทิและนมอัลมอนด์มีโปรตีนต่ำกว่า
ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจมีไขมันนมสูงถึง 4 หรือ 7% สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีครีมข้นและเข้มข้นกว่า แม้ว่าผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันเต็มจะเคยได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีเกี่ยวกับปริมาณไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลมาก่อน แต่หลักฐานบ่งชี้ว่าผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันเต็มนั้นอาจเป็นประโยชน์ต่อหัวใจของคุณ แม้ว่าสูตรอาหารและวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาเป็นภาษาไอซ์แลนด์ นมสำหรับโยเกิร์ตนี้มาจากฟาร์มของครอบครัวในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์คที่ไม่ใช้สเตียรอยด์หรือฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต โยเกิร์ตแสนอร่อยปราศจากสีเทียม สารให้ความหวานและสารกันบูด แบรนด์นำเสนอรสชาติที่สร้างสรรค์ เช่น Blackberry/Boysenberry และ Coconut รวมถึงตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลไม้พื้นเมืองของไอซ์แลนด์ เช่น Strawberry Lingonberry และ Blueberry Bilberry ด้วยคุณสมบัติของโปรไบโอติก โยเกิร์ตได้รับการยอมรับว่าเป็นอาหารที่เป็นมิตรกับลำไส้
เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ใช่ผู้บริโภค คนที่กินโยเกิร์ตไขมันต่ำอย่างน้อยหนึ่งมื้อต่อวันมักจะมีน้ำหนักน้อยกว่า มีรอบเอวที่เล็กกว่า และปฏิบัติตามอาหารเพื่อสุขภาพโดยรวม ตามผลการศึกษาล่าสุด พวกเขายังมีระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี น้ำตาลในเลือดและความต้านทานต่ออินซูลินที่ต่ำกว่า ผู้เขียนศึกษากล่าวว่าสารอาหารรองในโยเกิร์ต ซึ่งรวมถึงแคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม และวิตามินบี ช่วยปรับปรุงคุณภาพอาหารและทำให้เมตาบอลิซึมของคุณแข็งแรง โยเกิร์ตจะช่วยให้คุณลดน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต และบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพอื่นๆ หรือไม่? หากคุณเลือกได้ดีและรับประทานร่วมกับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆ โยเกิร์ตสามารถเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพของคุณได้
ไม่ว่าคุณจะกินเป็นอาหารว่างหรือเป็นอาหารหลัก กรีกโยเกิร์ตมีโปรตีนสูงกว่าโยเกิร์ตทั่วไป ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มการควบคุมความอยากอาหาร ความอิ่มเอิบ และเติมพลังให้กับคุณ โปรตีนได้รับในร่างกายจากอาหารและการบริโภคโปรตีนเท่านั้น! โปรตีนสนับสนุนการทำงานในร่างกายตั้งแต่มวลกล้ามเนื้อติดมันไปจนถึงการสร้างแอนติบอดีและเอนไซม์ที่ต่อสู้กับโรค โปรตีนยังเป็นหนึ่งในสารอาหารระดับมหภาคที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญ การเจริญเติบโต และการทำงานอื่นๆ ในร่างกาย ซึ่งจำเป็นในปริมาณที่สูงขึ้น
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนไหนช่วยขับถ่าย


ผู้ตั้งกระทู้ nyla (abcthailandd-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-12 13:52:12 IP : 49.228.97.150


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.