ReadyPlanet.com


การสำรวจล่าสุดของแพทย์ของ NHS


 พวกเขาเขียนถึงผลที่ตามมามากมาย การสำรวจล่าสุดของแพทย์ของ NHS ซึ่งได้รับมอบหมายจาก NHS England แสดงให้เห็นว่าประสบการณ์ของผู้ใช้เกี่ยวกับบันทึกสุขภาพทางอิเล็กทรอนิกส์โดยทั่วไปนั้นไม่ดี ซึ่งเป็นผลมาจากระบบไอทีที่ช้าและไม่น่าเชื่อถือ
 
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
การสำรวจแสดงให้เห็นว่าความสามารถในการจ่ายด้านการรักษาพยาบาลยังคงอยู่ในการลงคะแนนและอาจมีอิทธิพลอย่างมากต่อการเลือกตั้ง 
การศึกษาตามรุ่นตามยาวของบุคลากรทางการแพทย์เบื้องต้นเผยให้เห็นภูมิคุ้มกันของภูมิคุ้มกัน SARS-CoV-2 ที่คงอยู่ยาวนานในกรณีที่ไม่มีการฉีดวัคซีน สล็อต
เจ้าหน้าที่สาธารณสุขบางคนที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แสดงการตอบสนองที่ต่ำอย่างไม่คาดคิดต่อการฉีดวัคซีน
สมาคมการแพทย์แห่งอังกฤษ (BMA) ประมาณการว่าสัดส่วนที่สำคัญ (27%) ของแพทย์พลุกพล่านสูญเสียมากกว่าสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ผ่านระบบไอทีที่ไม่มีประสิทธิภาพ รายงานกรุงเทพมหานครยังพบข้อบกพร่องในการลงทุนและการขาดการมีส่วนร่วมของแพทย์ในการจัดซื้อจัดจ้าง
 
โครงสร้างพื้นฐานที่ล้าสมัยมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของข้อมูล ไม่ชัดเจนว่ามีผู้ให้บริการกี่รายที่ปฏิบัติตามคำแนะนำระดับชาติโดยสำรองข้อมูลหลายรายการ รวมถึง "นอกสถานที่"
 
นอกจากนี้ยังมีความเชื่อมโยงที่เพิ่มขึ้นระหว่างการส่งข้อความของรัฐบาลที่ส่งเสริมอนาคตดิจิทัลสำหรับการดูแลสุขภาพ (รวมถึงปัญญาประดิษฐ์) และประสบการณ์ชีวิตของเจ้าหน้าที่คลินิกที่ต้องรับมือกับปัญหาด้านไอทีที่กำลังดำเนินอยู่ทุกวัน
 
"อนาคตดิจิทัลนี้จะไม่เกิดขึ้นจริงหากปราศจากความสนใจอย่างใกล้ชิดกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่พังทลายและประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ไม่ดี" พวกเขาเขียน
 
ไม่มีวิธีแก้ปัญหาแบบใดแบบหนึ่งที่เหมาะกับทุกคน แต่ NHS สามารถเรียนรู้จากแนวทางที่นำไปใช้ในที่อื่นได้ ตัวอย่างเช่น ในสหรัฐอเมริกา ผลกระทบของไอทีด้านสุขภาพต่อผู้ใช้ปลายทางเป็นพื้นที่ของการวิจัยเชิงรุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าการทำงานของระบบไอทีส่งผลต่อความเหนื่อยหน่ายและประสิทธิภาพของแพทย์อย่างไร ในขณะที่การกำกับดูแลโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีด้านการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางสามารถระบุปัญหาและประสานการตอบสนองได้
 
เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีใน NHS "เราจำเป็นต้องรวมการวัดความสามารถและการทำงานด้านไอทีที่เป็นระบบและโปร่งใสในระดับของแพทย์ – ผู้คนที่ใช้ระบบจริง" พวกเขาอธิบาย "เช่นเดียวกับระดับของการจัดหา ระบบ”
 
ด้วยความเข้าใจนี้ วัฏจักรการปรับปรุงคุณภาพจะต้องกลายเป็นกิจวัตรในการกำกับดูแลไอที เนื่องจากอยู่ในการดูแลทางคลินิก และรัฐบาลต้องให้การลงทุนที่จำเป็นในการระบุและแก้ไขประสิทธิภาพที่ไม่ดี แต่ยังต้องการความรับผิดชอบด้วยมาตรฐานขั้นต่ำสำหรับการทำงานด้านไอทีและความเสถียร เพิ่ม.
 
"เราต้องไม่ยอมให้เกิดปัญหากับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีตามปกติ" พวกเขาสรุป
 
"ระบบไอทีที่ทำงานได้ไม่ดีเป็นภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของผู้ป่วยอย่างชัดเจนและเป็นอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งยังจำกัดศักยภาพในการลงทุนเพื่อการเปลี่ยนแปลงด้านการดูแลสุขภาพในอนาคต การปรับปรุงอย่างเร่งด่วนคือลำดับความสำคัญของ NHS"ผู้ตั้งกระทู้ ญารินดา :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-10 15:45:23 IP : 180.183.121.44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.