ReadyPlanet.com


กินโยเกิร์ตตอนไหนดีสำหรับคุณ ?


กินโยเกิร์ตตอนไหนดีสำหรับคุณ ?

 
อาหารที่มีโปรตีนสูงเป็นกุญแจสู่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ร่างกายที่ดีขึ้น และสุขภาพทางเดินอาหาร/การเผาผลาญที่ดียิ่งขึ้น ที่ DietvsDisease.org เราจัดทำคู่มือการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนด้านการวิจัยและแผนอาหารง่ายๆ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารโดยปราศจากความเครียด และใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขที่สุด พวกเราส่วนใหญ่รู้สึกหนักใจเมื่อพูดถึงการกินเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรามีปัญหาทางการแพทย์ ควาร์กมีไขมันตั้งแต่ 1% ถึง 40%; ส่วนที่เหลือเป็นโปรตีน (80% เป็นเคซีน) แคลเซียมและฟอสเฟต
โยเกิร์ตนมวัวล้วนให้สารอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและทางเดินอาหาร ไม่เติมน้ำตาลและสูตรอาหารที่มีรสเปรี้ยว เรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพ วิธีใช้ในสูตรอาหาร และอื่นๆ Zemel และเพื่อนร่วมงานที่มหาวิทยาลัยเทนเนสซีศึกษาผลกระทบของการเพิ่มโยเกิร์ต พร้อมดื่มในอาหารที่มีแคลอรีต่ำในผู้ใหญ่ที่เป็นโรคอ้วนที่มีสุขภาพดี 34 คนซึ่งได้รับการสุ่มให้เป็นหนึ่งในสองกลุ่มอาหาร กลุ่ม Yoplait Light บริโภคแคลเซียมประมาณ 1,100 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งรวมถึงโยเกิร์ต Yoplait Light 3 ส่วน กลุ่มควบคุมแคลเซียมต่ำอีกกลุ่มบริโภคแคลเซียมเพียงประมาณ 500 มิลลิกรัม หรือปริมาณปกติของอาหารอเมริกันซึ่งมีแคลเซียมต่ำอย่างเรื้อรัง
ความดันโลหิตสูงหรือความดันโลหิตสูงสามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจได้ โยเกิร์ตเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพซึ่งคุณสามารถกินเพื่อควบคุมความดันโลหิตได้ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโยเกิร์ตสำหรับความดันโลหิตสูง ผลิตภัณฑ์นมที่ไม่ผ่านการแปรรูปและหมักดองมีประโยชน์ต่อสุขภาพของลำไส้เนื่องจากโปรไบโอติก ("แบคทีเรียที่ดี") ที่พวกมันมีให้ สมมติว่าโปรตีนจากนมไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ วัฒนธรรมที่มีชีวิตในกรีกโยเกิร์ตมักประกอบด้วยแบคทีเรีย S.
นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน-แมดิสัน แสดงให้เห็นว่าการบริโภคโยเกิร์ตเป็นประจำสามารถลดการอักเสบของลำไส้ได้ พวกเขาสามารถปรับปรุงผนังเยื่อบุลำไส้โดยหยุดการผลิตเซลล์ของการอักเสบในลำไส้ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกมังสวิรัติ ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากถั่วเหลือง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากนมมากที่สุดในแง่ของรายละเอียดทางโภชนาการ แบคทีเรียเพื่อสุขภาพที่มีอยู่ในโยเกิร์ตโปรไบโอติกทำให้ย่อยง่าย มันเชื่อมโยงกับการลดการอักเสบและความดันโลหิต
"ไขมันในผลิตภัณฑ์นมให้เนื้อครีมเหมือนกับวิปครีมที่เข้มข้นกว่านม" เนลสันอธิบาย ปริมาณไขมันในอาหารประเภทนม โดยเฉพาะโยเกิร์ตเป็นข้อพิจารณาที่น่าสนใจ โยเกิร์ตลดไขมันและอาหารลดน้ำหนักเป็นตัวเลือกยอดนิยมมาช้านานแล้วและเป็นส่วนสำคัญในทางเดินโยเกิร์ต ด้วยเหตุนี้ จึงควรคาดหวังน้ำตาล 12 ถึง 15 กรัมในโยเกิร์ตธรรมดาขนาด 6 ออนซ์ ถ้าคุณชอบโยเกิร์ตแบบครีมข้นๆ แล้วล่ะก็ โยเกิร์ตไขมันเต็มก็น่าจะเป็นสิ่งที่คุณชอบ
ที่น่าสนใจคือ การแทนที่อาหารที่มีไขมันสูงและโปรตีนต่ำด้วยโยเกิร์ตอาจช่วยลดน้ำหนักได้ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์นมนี้ไม่ได้มีโปรตีนเฉพาะ อาหารอย่างเนื้อไม่ติดมัน สัตว์ปีก ปลา ไข่ ถั่ว และถั่วเหลือง ก็เป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมเช่นกัน
หากคุณเติมน้ำ คุณจะเพิ่มน้ำหนัก แต่ให้ไขมันคงที่ โยเกิร์ตนี้มีแคลอรี่ 170 แคลอรี่ 15 แคลอรี่จากไขมัน น้ำตาล 26 กรัมและโปรตีนเพียง 5 กรัม หากคุณกำลังซื้อโยเกิร์ตกรีกที่คลั่งไคล้ คุณจะมีความสุขที่รู้ว่าอาหารยุโรปที่โปรดปรานนี้มีแนวโน้มที่จะมีสุขภาพดีกว่าโยเกิร์ตสไตล์อเมริกันแบบดั้งเดิม กรองหลายครั้งต้องใช้นมสามปอนด์ในการทำโยเกิร์ตกรีกหนึ่งปอนด์ซึ่งทำให้กรีกมีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น เมื่อเทียบกับโยเกิร์ตสไตล์อเมริกัน กรีกโยเกิร์ตมีแนวโน้มที่จะมีน้ำตาลและไขมันต่ำและมีโปรตีนสูงกว่า ซึ่งจะทำให้คุณอิ่มนานขึ้น
คุณสมบัติของโปรไบโอติกของโยเกิร์ตยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพทางเดินอาหาร เพิ่มภูมิคุ้มกันและอื่น ๆ อีกมากมาย Sharpe อธิบายว่าทุกอย่างสามารถเติมเต็มคุณได้ ตัวอย่างเช่น ผักโขมหนึ่งชาม แต่สำหรับบางสิ่งที่จะคงความกระฉับกระเฉง จะต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนมากขึ้น ด้วยการสาธิตการออกกำลังกาย กิจวัตรการออกกำลังกาย และสูตรอาหารมากกว่า 500 รายการในแอป MyFitnessPal ให้แผนงานด้านสุขภาพแก่สมาชิกสำหรับทุกอย่างตั้งแต่การออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดไปจนถึงอาหารเพื่อสุขภาพที่จะกิน ในทางกลับกัน ผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งรวมถึงกรีกโยเกิร์ต นั้นไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขาคิด ผลิตภัณฑ์หลายอย่างได้เพิ่มฮอร์โมน น้ำตาล สารปรุงแต่ง สีหรือสารให้ความหวาน
มีประโยชน์มากมายที่จะรวมผลิตภัณฑ์จากนมไว้ในอาหารของคุณ โยเกิร์ตแบบดั้งเดิมจะหนาขึ้น ครีมขึ้น และเรียบเนียนขึ้นอันเป็นผลมาจากเทคนิคนี้ ในกรณีของโยเกิร์ต คำถามอาจมาจากการควบคุมปริมาณไขมันโดยรวม หากรสชาติและกลิ่นปากเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ แคลอรี่ที่เกินมา 10 แคลอรีก็อาจคุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากช่วยให้คุณบริโภคแคลเซียมและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์มากขึ้น ปริมาณแคลอรี่และปริมาณสารอาหารรองของโยเกิร์ตประเภทต่างๆ มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ในการเลือกประเภทของโยเกิร์ตที่ดีต่อสุขภาพ คุณควรอ่านฉลากเสมอ
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม


ผู้ตั้งกระทู้ nyla (abcthailandd-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-11 15:33:33 IP : 49.228.98.15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.