ReadyPlanet.com


richesse แบรนด์ดังเรื่องของดี


richesse แบรนด์ดังเรื่องของดี


“ถ้าคนตัดสินใจบริโภคโยเกิร์ต richesseไขมันต่ำ การตรวจสอบว่าเป็นน้ำตาลสูงหรือน้ำตาลต่ำ และมักจะชอบโยเกิร์ตที่มีน้ำตาลต่ำเสมอ” Sayón-Orea เขียน การสร้างผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำและไม่มีไขมันได้เพิ่มความเชื่อเพิ่มเติมว่าอาหารจากนมเป็นอาหารขุน แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการมีนม โยเกิร์ต และชีสเพียงพอทุกวันเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ได้เชื่อมโยงกับการเพิ่มของน้ำหนัก กรีกโยเกิร์ตเป็นผลิตภัณฑ์นมที่อุดมด้วยโปรตีนที่หลากหลายซึ่งง่ายต่อการรับประทานทุกช่วงเวลาของวัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับผลไม้สดในมื้อเช้า เป็นสมูทตี้สำหรับเป็นของว่าง หรือในอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยในมื้อเย็นแทนมายองเนสหรือครีมเปรี้ยว—ตัวเลือกมีไม่รู้จบ
คุณควรรู้อะไรก่อนที่จะไปถึงร้านนมที่ล้นหลาม? หากเลือกโยเกิร์ตด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เลือกโยเกิร์ตที่ได้รับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ผู้ที่แพ้นมจะไม่ได้รับประโยชน์จากการบริโภคโยเกิร์ต กรีกโยเกิร์ตมีให้เลือกทั้งแบบไขมันเต็ม แบบลดหรือแบบไขมันต่ำ และแบบไม่มีไขมันหรือแบบศูนย์
โปรไบโอติกเป็นแนวทางใหม่ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงที่เป็นลบของการแพ้ตามฤดูกาล อิมมูโนโกลบูลินอีเป็นแอนติบอดีที่คุณสร้างขึ้นตามธรรมชาติเพื่อเดินทางในกระแสเลือดซึ่งกระตุ้นการหลั่งของแอนติฮิสตามีน คุณสามารถบอกได้ว่าคุณมีระดับ IgE สูงจากอาการตาน้ำตาไหล จาม และน้ำมูกไหล เนื่องจากกรีกโยเกิร์ตมีแบคทีเรียที่ดีในระดับสูง สามารถลดระดับ IgE เหล่านี้ได้อย่างมีนัยสำคัญ ทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อสารก่อภูมิแพ้ตามฤดูกาลน้อยลง
หากคุณแพ้แลคโตสเพียงเล็กน้อย นมรูปแบบนี้อาจไม่รบกวนคุณมากเท่ากับชีสหรือนมหรือแม้แต่เลย นอกจากนี้ แม้ว่ารูปแบบจะสอดคล้องกันในทุกภูมิภาค แต่หลายประเทศในการศึกษา PURE นั้นมีรายได้ต่ำหรือปานกลาง ผู้อยู่อาศัยในประเทศเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะกินผลิตภัณฑ์จากนมน้อยกว่าคนในประเทศที่ร่ำรวย ซึ่งอาจหมายความว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นมากกว่าคนในสหรัฐฯ และพื้นที่พัฒนาแล้วอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลไม่มากนักสำหรับผู้ที่กินผลิตภัณฑ์นมมากกว่า 3 มื้อต่อวัน ซึ่งหมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าการบริโภคในปริมาณมากส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร เมื่อคุณพยายามลดน้ำหนัก คุณจะรู้สึกว่ามีอาหารที่มีน้ำตาลในเลือดสูงและมีรสชาติอร่อยอยู่ทั่วทุกมุมที่ทิ้งเราไว้ด้วยความอยากอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ คิดว่าผลของโปรไบโอติกต่อสุขภาพทางเดินอาหารอาจมีบทบาท
ฉลากข้อมูลโภชนาการแสดงให้เห็นว่าสำหรับทุก ๆ 2 ช้อนโต๊ะที่ให้บริการ (ใช่นั่นเป็นเพียงดอลล์เล็ก ๆ หนึ่งสำหรับพวกเราหลายคน) คุณกำลังรับไขมันอิ่มตัว 1.5 กรัมในหลอดเลือดแดงอุดตัน อันที่จริงส่วนผสมแรกคือกรีกโยเกิร์ต แต่ส่วนผสมที่สองที่โยเกิร์ตนี้ทำคือครีม ตามที่นักกำหนดอาหารของเราชี้ให้เห็นในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการศึกษาของพวกเขา คุณจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับส่วนผสมที่ปรากฏขึ้นใกล้กับด้านบนสุดของรายชื่อส่วนผสม เนื่องจากเป็นส่วนประกอบที่แสดงผลิตภัณฑ์ได้มากที่สุดในตัวผลิตภัณฑ์ แต่คุณสามารถเพิ่มท็อปปิ้งหรือส่วนผสมอื่นๆ เพื่อทำเป็นอาหารได้ โยเกิร์ตยังเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มปริมาณแคลเซียมของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ดื่มนม
Dr Sana Khan กล่าวว่า "โดยทั่วไปนมแพะสามารถทนต่อระบบ GI ของเราได้ดีกว่า โยเกิร์ตนี้ยังมีวัฒนธรรมโปรไบโอติกอีกด้วย" บนฉลากข้อมูลโภชนาการ ให้มองหาโยเกิร์ตที่มีไขมันรวม 0 และไขมันอิ่มตัว 0 และกรีกโยเกิร์ตในซีเรียลนี้ไม่ใช่โยเกิร์ตกรีกจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น มันยังผ่านการอบด้วยความร้อน ซึ่งหมายความว่าวัฒนธรรมโยเกิร์ตที่ใช้งานอยู่จะถูกฆ่า เพิ่มโยเกิร์ตลงในเครื่องปั่นของคุณเมื่อทำสมูทตี้เพื่อสุขภาพเพื่อให้ได้เนื้อครีมที่สม่ำเสมอมากขึ้น
กรีกโยเกิร์ตไม่เพียงแต่ต่อสู้กับโรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และหลอดเลือดเท่านั้น CLA ที่พบในกรีกโยเกิร์ตยังช่วยส่งเสริมการลดน้ำหนักและรักษาความต้านทานต่ออินซูลินอีกด้วย โยเกิร์ตเป็นตัวเลือกที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์นมอย่างไม่ต้องสงสัยในหมู่คนที่ใส่ใจสุขภาพ 30 ถึง 45% ของความต้องการแคลเซียมต่อวันของร่างกายจะได้รับโยเกิร์ตหนึ่งมื้อ เนื้อหาที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ ไขมันต่ำ และโปรตีนสูงทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่พยายามควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โยเกิร์ตยังคงเป็นอาหารหลักในอาหารของประเทศแถบตะวันออกกลางและเอเชียส่วนใหญ่
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม


ผู้ตั้งกระทู้ nyla (abcthailandd-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-11 17:12:48 IP : 49.228.98.15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.